BIOMIL Plus: NGÀY CÀNG NHIỀU NGƯỜI DÙNG SỮA CÔNG THỨC SINH HỌC BIOMIL


Ngày Càng Có Nhiều Người Dùng Sữa Biomil

Hi bạn,

Việc dùng thực phẩm bổ sung “công thức sinh học” với đầy đủ dưỡng chất từ thiên nhiên thuần khiết sẽ giúp mẹ và bé hấp thu dưỡng chất tối ưu, hiệu quả cao phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em.

Những năm gần đây, chất lượng thực phẩm ngày càng giảm sút khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn nguồn thực phẩm đầy đủ dưỡng chất mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Đặc biệt, thực phẩm dành cho bà bầu và trẻ em rất được chú trọng. Một trong những nguồn thực phẩm cung cấp dưỡng chất quan trọng cho bà mẹ mang thai và trẻ em là sữa. Hiện nay, sữa sinh học Biomilk được nhiều quốc gia tiên tiến nghiên cứu sản xuất và trở thành một xu hướng lựa chọn mới của nhiều người tiêu dùng thông thái trên toàn thế giới.


Theo PGS – TS Nguyễn Thị Lâm, Phó viện trưởng viện Dinh Dưỡng kiêm Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Dinh Dưỡng thì, sữa công thức sinh học Biomilk được coi là sạch và hữu cơ, vì đây là sản phẩm sữa được chế biến từ sữa lấy từ loại bò được chăn nuôi bằng phương thức – hữu cơ (sạch). Thức ăn và thức uống của bò sữa không được chứa hóa chất, không được sử dụng thuốc trừ sâu bọ trên đồng cỏ, không dùng phân hóa học để bón cỏ, không dùng thực phẩm biến đổi gen làm thức ăn.Đàn bò không được nuôi lớn bằng kích thích tố tăng trưởng nhân tạo. Quy trình thu gom, chế biến, đóng gói sữa được kiểm soát nghiêm ngặt, khép kín, với thời gian nhanh nhất, không chất bảo quản, đảm bảo tươi mới đạt các tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm. và quan trọng nhất Quy trình sản xuất bảo toàn được giá trị sinh học của protein, các vitamin, khoáng chất.


Đồng thời sản phẩm phải có công thức dinh dưỡng cân đối, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của đối tượng sử dụng, các chất bổ sung có nguồn gốc thiên nhiên. Đảm bảo sự hấp thu dưỡng chất một cách tối ưu đem lại giá trị dinh dưỡng lớn cho người sử dụng.


Về vai trò của dinh dưỡng với hệ miễn dịch, PGS - TS Nguyễn Thị Lâm phân tích: “Hệ miễn dịch rất quan trọng với phụ nữ trong giai đoạn mang thai cũng như trẻ nhỏ. Chúng được hình thành dựa trên các cơ sở như nguồn kháng thể từ sữa mẹ, hoàn thiện trong quá trình sống để thích nghi với môi trường (điều kiện sống, chế độ dinh dưỡng, vận động, giấc ngủ…). Trong đó có thể nói dinh dưỡng đóng một vai trò rất quan trọng để có được một hệ miễn dịch khỏe mạnh.


Theo số liệu thống của viện Dinh dưỡng quốc gia, Tỷ lệ suy dinh dưỡng và thiếu vi chất dinh dưỡng ở trẻ em Việt Nam nhóm trẻ dưới 5 tuổi cũng luôn ở mức đáng báo động. Tỷ lệ thiếu máu thiếu sắt trong những năm từ 2000-2009 ở các vùng miền trên cả nước luôn ở mức trên 30%, số liệu năm 2012 cũng cho thấy tỷ lệ suy dinh dưỡng cân nặng/ tuổi ở mức 16,2%.


Suy dinh dưỡng về chiều cao/tuổi ở mức 26.7%.những số liệu này cho thấy tầm quan trọng phải bổ sung vi chất dinh dưỡng cho trẻ dưới 5 tuổi, đặc biệt là các vi chất tự nhiên.

Đồng thời, việc bổ sung lượng protein cần thiết cho cơ thể trẻ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nguồn protein từ thực phẩm có đủ và đa dạng không, khả năng chuyển hóa từ protein thực phẩm thành acid amin, các chuỗi peptid, có đầy đủ acid amin thiết yếu hay không v.v…

Vì vậy, trong quá trình mang bầu, và khi trẻ còn nhỏ, việc bổ sung dinh dưỡng và các vi chất thiết yếu rất quan trọng. Dinh dưỡng tốt cho mẹ mang bầu sẽ khiến con khỏe do hệ miễn dịch được củng cố.


Việc dùng thực phẩm bổ sung “công thức sinh học” với đầy đủ dưỡng chất từ thiên nhiên thuần khiết sẽ giúp mẹ và bé hấp thu dưỡng chất tối ưu, hiệu quả cao phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em Việt Nam, giúp mẹ và bé phát triển toàn diện, nâng cao thể trạng, sức đề kháng, mẹ khỏe, con thông minh”.

Bà Lê Hải Linh, Giám đốc sản phẩm, Công ty cổ phần sữa Profomilk (FASSKA – Bỉ) cho biết: “Chúng tôi quyết định mang các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp nhập nguyên lon LADYMIL, BIOMIL của FASSKA vào Việt Nam. Vì tại đây, phân khúc thị trường về sản phẩm cao cấp công thức sinh học thuần khiết thiên nhiên hoàn toàn chưa tồn tại.

Khẩu hiệu toàn cầu của FASSKA là: “Mọi người xứng đáng với nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp điều đó.” Sản phẩm dinh dưỡng với “công thức sinh học” độc đáo như LADYMIL, BIOMIL chính là những món quà tặng quý giá từ thiên nhiên mà các bà mẹ có thể đem đến cho con em mình.
Nguồn: tamnhin.net


                                                                          
 LIÊN HỆ MUA SỮA BIOMIL

Bạn Cần TƯ VẤN Kỹ Hơn Về Sản Phẩm, Vui Lòng Để Lại Số Điện Thoại, Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại Để Tiết Kiệm Tiền Cho Bạn---------------------------------------------------------

ShowRoom: 5C3 Tòa Nhà Phúc Yên, 31 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM 
--------------------------------------------------
Công ty Cổ phần SX – XNK An Phúc
ĐC: 5C3 Tòa Nhà Phúc Yên, 31 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 093.79.79.287 - ĐT: (08) 627.113.98

Email: SuaSinhHoc@gmail.com

date Thứ Ba, 21 tháng 4, 2015

0 nhận xét to “NGÀY CÀNG NHIỀU NGƯỜI DÙNG SỮA CÔNG THỨC SINH HỌC BIOMIL”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status