BIOMIL Plus: SỰ THẬT VỀ SỮA CÔNG THỨC

Ai Bảo Uống SỮA Là Không Tốt?

Trước khi được vào quy trình chế biến, sữa chứa rất nhiều thành phần tốt. Ví dụ nó chứ nhiều loại ezim, những cái này phân giải lactose, lipase phân giải chất béo và một loại enzim có trong tế bà động vật để phân giải protein.

Sữa ở tình trạng tự nhiên có chứa lactoferrin, nó được biết đến là chất chống oxi hóa, chống viêm, chống lan truyền và tác dụng miễn dịch.

Tuy nhiên, sữa thành phẩm ngày nay hầu như đã bị mất tất cả những đặc tính tốt trên thông qua quá trình chế biến sản xuất.

Quy Trình Chế Biến Sữa Trải Qua Những Công Đoạn Nào?

Đầu tiên, một máy hút sữa được kẹp vào núm vú con bò để vắt sữa ra, tạm thời đựng trong các thùng chứa. Sữa tươi được tập hợp trong các nông trại, sau đó được chuyển sang thùng chứa lớn hơn và được làm đồng nhất. Thực tế việc làm đồng nhất là đồng nhất chất béo được tìm thấy trong sữa tươi.

Trong quá trình thu gom sữa, thời gian tập hợp sữa từ người nuôi bò về các thùng chứa lớn tương đối dài, cho nên để chánh sữa bị lên men người ta phải dùng chất bảo quản. Điều này hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe người sử dụng sữa.

Bây giờ sữa sẽ được sử dụng vào 2 mục đích chính: Một là làm SỮA TƯƠI; Hai là làm sữa bột nguyên liệu để bán cho các công ty sản xuất SỮA CÔNG THỨC.

SỮA TƯƠI bán ra thị trường cũng có 2 dạng: Một là Sữa Tươi Thanh Trùng; Hai là Sữa Hoàn Nguyên (Sữa được tái thủy phân từ sữa bột sau khi đã được sấy khô). Về cơ bản cả hai dòng sữa này vẫn giữ nguyên những thành phần công thức giống như sữa bò. Tuy nhiên, do sữa tươi cũng đã phải trải qua quá trình chế biến như: Làm đồng nhất chất béo; Thanh trùng ở nhiệt độ cao, hoặc sấy khô (đối với sữa hoàn nguyên) …Quá trình đồng nhất có thể làm chất béo trong sữa bị oxi hóa và không tốt cho cơ thể. Tiếp đó, trước khi đưa ra thị trường, sữa đồng nhất phải được diệt khuẩn bằng nhiệt độ để ngăn chặn sự nhân giống của những vi khuẩn khác nhau.

Có nhiều phương pháp diệt khuẩn và phương pháp phổ biến hiện nay là dùng nhiệt độ cao có thể lên tới 302 độ F (150 độ C). Ở nhiệt độ này thì các enzim có trong sữa sẽ hoàn toàn bị mất đi. Hơn nữa, số lượng chất béo bị oxy hóa gia tăng nhiều hơn khi ở nhiệt độ cao như vậy và nhiệt độ này cùng làm thay đổi chất lượng protein trong sữa. Đặc biệt là thành phần lactoferrin (là chất chống oxi hóa rất tốt) rất nhạy với nhiệt cũng bị mất đi.

Đối với sữa hoàn nguyên, quá trình sấy khô ở nhiệt độ cao cũng làm sữa mất đi các enzim sinh học và các thành phần dưỡng chất cần thiết. Ngoài ra, để sữa có thể có hạn sử dụng lâu dài, người ta bắt buộc phải dùng chất bảo quản. Còn nữa, những hương vị được cho vào làm cho sữa thơm ngon hơn, thực chất đều là hóa chất có hại cho sức khỏe … nên SỮA thì rất tốt, nhưng sữa đã được chế biến thì có thể sẽ không còn tốt cho sức khỏe nữa.


SỮA CÔNG THỨC Thì Sao?

Như đã nói ở trên, sau khi cung ứng một phần sữa tươi ra thị trường, phần còn lại sẽ được dùng để tạo ra bột sữa nguyên liệu với nhiều mục địch sử dụng khác nhau. Trong đó, bột sữa là nguyên liệu chính để sản xuất ra sữa công thức.

Để tạo ra sữa công thức, hầu hết các công ty trên thế giới hiện nay đều áp dụng một trong hai phương pháp là sản xuất theo phương pháp khô (dry) hoặc sản xuất theo phương pháp ướt (Wet).

Thế Nào Là Sản Xuất Sữa Công Thức Theo Phương Pháp Khô (Dry)?

Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay, các công ty không chủ động được nguồn nguyên liệu sẽ mua nguyên liệu bột sữa từ các tập đoàn, công ty chuyên cung ứng nguồn nguyên liệu này. Các nguyên liệu này đã trải qua quá trình sấy khô và tách công thức ở nhiệt độ cao nên đã bị mất đi các enzim sinh học và một số thành phần có lợi cho cơ thể.

Từ nguyên liệu bột sữa, từng công ty sẽ áp dụng công trình nghiên cứu đặc thù riêng của mình, kết hợp những thành phần dinh dưỡng khác nhau và công nghệ sản xuất tiên tiến để tạo ra những sản phẩm sữa công thức phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Thế Nào Là Sản Xuất Sữa Công Thức Theo Phương Pháp Ướt (Wet)

Khác với sản xuất sữa công thức theo phương pháp khô, để sản xuất ra sữa công thức theo phương pháp ướt các công ty sẽ tiến hành hoàn nguyên từ bột sữa nguyên liệu ra dạng nước sau đó phối trộn các thành phần nguyên liệu khác theo công thức riêng của từng nhà sản xuất.

Tiếp đó, để thu nhận sản phẩm, người ta phải sấy khô lần 2. Điều này làm cho sữa một lần nữa bị mất đi thêm những enzim sinh học và dưỡng chất cần thiết. Sữa sau khi sấy khô lần 2 sẽ được đưa qua hệ thống rây để tạo ra sản phẩm đồng nhất về kích thước, sau đó chuyển qua công đoạn đóng gói và hoàn thiện sản phẩm.

Đã Có Sữa CÔNG THỨC SINH HỌC BIOMIL Tốt GẦN BẰNG SỮA MẸ Xuất Hiện Tại Việt Nam.


\


Sữa công thức sinh học BIOMIL là sản phẩm sữa được chế biến từ sữa lấy từ loại bò được chăn nuôi bằng phương thức - hữu cơ (sạch), thức ăn và thức uống của bò sữa không chứa hóa chất, không có chất kích thích tố tăng trưởng nhân tạo, không dùng thực phẩm biến đổi gen; không được sử dụng thuốc trừ sâu bọ trên đồng cỏ, không dùng phân hóa học để bón cỏ.

Hơn thế, quy trình sản xuất sữa công thức sinh học BIOMIL bảo toàn được giá trị sinh học của protein, các vitamin, khoáng chất. Đồng thời sản phẩm phải có công thức dinh dưỡng cân đối, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của đối tượng sử dụng, các chất bổ sung có nguồn gốc thiên nhiên như đạm whey tươi lấy từ phomat, sắt hữu cơ chiết xuất từ rau dền, hương vị dâu, sô-cô-la và vani hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên… và tuyệt đối không bỏ thêm bất cứ các amino acid tách biệt vào công thức.


Để bảo toàn giá trị sinh học của các vi chất trong sữa tốt nhất, quy trình sản xuất khép kín trong 1 ngày với việc phối trộn các vi chất ngay từ giai đoạn sữa tươi tươi sạch, sau đó được sấy phun khép kín một lần tạo nên những hạt đồng nhất giúp bảo toàn được giá trị sinh học của các enzim và chất lượng cao nhất của protein, các vitamin và khoáng chất. Điều này sẽ giúp tạo ra sự hoàn nguyên tuyệt đối gần như sữa tươi.

Điều đặc biệt ở đây là, quy trình sản xuất từ khâu vắt sữa đến khi cho ra sữa thành phẩm chỉ khép kín trong vòng 24 giờ nên sữa công thức sinh học hoàn toàn không sử dụng chất bảo quảngiữ lại được hoàn toàn các enzim sinh học rất tốt cho quá trình tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất của cơ thể.

Hãy Trở Thành Người Tiêu Dùng THÔNG THÁI, Ít Nhất Một Lần Trong Đời!

 YES, TÔI MU NGAY


Bạn Cần TƯ VẤN Kỹ Hơn Về Sản Phẩm, Vui Lòng Để Lại Số Điện Thoại, Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại Để Tiết Kiệm Tiền Cho Bạn---------------------------------------------------------

ShowRoom: 5C3 Tòa Nhà Phúc Yên, 31 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM 
--------------------------------------------------
Công ty Cổ phần SX – XNK An Phúc
ĐC: 5C3 Tòa Nhà Phúc Yên, 31 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 093.79.79.287 - ĐT: (08) 627.113.98

Email: SuaSinhHoc@gmail.com

date Chủ Nhật, 26 tháng 4, 2015

0 nhận xét to “SỰ THẬT VỀ SỮA CÔNG THỨC”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status