BIOMIL Plus: Sữa BIOMIL Giống Với Sữa Mẹ Đến Mức Nào? LIÊN HỆ MUA SỮA BIOMIL PLUSSữa Bò Trước Tiên Dành Cho Con Bò Con

Có một sự thật hiển nhiên là: “Sữa Mẹ dùng để nuôi em bé, sữa bò thì để nuôi con bò con” Chất dinh dưỡng được tìm thấy trong sữa bò phù hợp cho sự phát triển của con bò, điều đó cần thiết cho sự phát triển của con bò, không cần cho sự phát triển của con người.

Ai Bảo Sữa Bò Và Sữa Mẹ Giống Nhau?

Các chất dinh dưỡng được có trong sữa mẹ tất nhiên cũng có trong sữa bò: Protein, chất béo, lactose, sắt, canxi, phốt pho, Natri, Kali và vitamin được tìm thấy trong cả hai. Tuy nhiên, CHẤT LƯỢNG và SỐ LƯỢNG của những chất dinh dưỡng này hoàn toàn khác nhau.

Thành phần chính protein được tìm thấy được tìm thấy trong sữa bò được gọi là “Caseine” chiếm tới 80%, trong khi sữa mẹ chỉ là 60% lúc mẹ mới sinh em bé. Đây là chất khó tiêu hóa nhất trong sữa bò. Chúng sẽ vón thành cục khi vào dạ dày và tiêu hóa rất khó. Điều này làm cho sữa bò trở thành thực phẩm khó tiêu hóa nhất nếu sử dụng không đúng cách.

 HIÊN HỆ MUA SỮU BIOMIL


Hơn nữa, trong sữa bò cũng chứa chất chống oxi hóa lactoferrin giúp cải thiện chức năng hệ miễn dịch. Tuy nhiên, số lượng lactoferrin được tìm thấy trong sữa mẹ là 0,15% trong khi sữa bò chỉ có 0,01%.

Trong sữa bò cũng như trong sữa mẹ có đường Lactose. Lactose là một dạng đường chỉ tồn tại trong sữa động vật có vú. Trẻ mới sinh sẽ hấp thụ đường lactose rất tốt. Số lượng đường lactose trong sữa mẹ là khoảng 7% trong sữa bò là 4,5%. Do vậy trẻ uống sữa bò thì không thể nào bằng sữa mẹ được.

Muốn Sữa Bò Giống Sữa Mẹ Thì Phải Làm Sao?

Trong Sữa Công Thức Có Gì?

Có rất nhiều điều phải xảy ra trong quá trình từ Con Bò đến Hộp Sữa, và dĩ nhiên, tới Em Bé. Tóm tắt ngắn gọn lại thì nhà sản xuất bóc tách sữa bò ra thành nhiều phần khách nhau và lại gộp chúng lại với nhau, với một số thành phần được bỏ ra và một số thành phần thêm vào.

Sữa bò có hàm lượng chất béo bão hoà rất cao, và rất khó tiêu cho em bé, hàm lượng chất béo không bão hoà lại rất thấp, mà đây lại là thành phần chất béo chính trong sữa mẹ. Vậy nên bước đầu tiên là loại bỏ hết chất béo.

Sữa tách béo sau đó được đun nóng, và sấy khô để làm ra bột. Sau đó loại chất béo mới, dưới dạng dầu thực vật, được pha trộn vào cùng với các protein, đường lactose và một danh sách dài các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất theo quy định để ngang bằng với sữa mẹ.

 LIÊN HỆ MUA SỮA BIOMIL

Sữa bò có hàm lượng protein cao gấp 3 lần sữa mẹ. Các chú bê con cần lượng protein này để lớn nhanh, nhưng đối với em bé của chúng ta thì lượng protein đó là quá tải cho gan và thận. Sữa bò cũng có hàm lượng đạm Casein và whey – hai loại đạm có trong sữa của động vật có vú – cao hơn trong sữa mẹ. Do vậy mà các hãng sữa phải giảm các thành phần protein và đạm để lượng chỉ bằng trong sữa mẹ.

Những thành phần còn lại thì là chất để bảo quản sữa không bị hỏng và giữ cho các chất không bị tách nhau ra. Một số sữa công thức thì có chất tạo độ đặc, và sữa đặc biệt cho trẻ sinh non thì có lượng dinh dưỡng cao hơn. Bất kì loại sữa bột mới nào cũng phải đạt một số tiêu chuẩn an toàn, bao gồm cả thí nghiệm để xem những chất dinh dưỡng đó đạt tiêu chuẩn giúp bé phát triển bình thường không.

Những Chất Gì Không Có Trong Sữa Công Thức?

Sữa mẹ là một chất phức tạp mà đến bây giờ người ta vẫn chưa hiểu hết được. Danh sách những chất của sữa mẹ mà không có trong sữa công thức thì quá dài để liệt kê ra và bao gồm những men tiêu hoá, hormones, chất tăng trưởng, các kháng thể để chống lại viêm nhiễm và giúp phát triển sức đề kháng của trẻ.

Nói đơn giản hơn, sữa mẹ là vật thể sống, theo như lời James Friel, một giáo sư dinh dưỡng của trường đại học Manitoba. “Một số thành phần là tế bào sống. Chúng không chỉ đóng vai trò là chất dinh dưỡng mà còn vượt xa hơn”

Một loại phân tử sống khá quan trọng trong sữa mẹ là loại protein tên là kháng thể tiết A (sIgA), và nó có khả năng gom các chất lạ (bao gồm vi khuẩn có hại) và đào thải chúng ra khỏi cơ thể. Nó bao phủ thành ruột, một trong những cửa ngõ đầu tiên của vi khuẩn. Sữa non, loại sữa đặc sánh mà cơ thể mẹ tiết ra trong một vài ngày đầu thì có hạm lượng sIgA rất cao.

Bé bú sữa mẹ thường rơi vào trạng thái "phê phê"


Sữa công thức thì cũng có kháng thể sIgA này, tuy nhiên chúng không nhiều và là kháng thể của bò, nghĩa là chúng được lập trình để tìm ra các vi khuẩn gây bệnh ở bò chứ không phải ở người, và hoạt động trong máu chứ không phải trong hệ tiêu hoá. Trẻ bú bình dĩ nhiên là vẫn có sức đề kháng, nhưng chúng bị thiếu những chất đề kháng về lâu dài mà có ngay sau khi sinh từ sữa non ví dụ như sIgA.


Một thành phần sống nữa mà chỉ có trong sữa mẹ chứ không có ở sữa công thức, chính là khả năng tự thay đổi. Sữa mẹ thay đổi khi em bé lớn dần và thay đổi qua từng cữ bú. Sữa đầu, nguồn sữa tiết ra khi bé bắt đầu bú, thì có lượng chất béo thấp.

Khi em bé tiếp tục bú, lượng chất béo tăng dần, khiến cho em bé dần dần rơi vào trạng thái “phê phê” mà nhiều mẹ rất thích được nhìn con như vậy. Lượng chất béo trong sữa mẹ cũng thay đổi khi em bé qua 6 tháng, khi mà tốc độ tăng trưởng chậm dần.

Liệu Có Sữa Công Thức Nào Làm Được Điều Này?

Sữa Công Thức Sinh Học BIOMIL Giúp Hấp Thu Dương Chất Tối Ưu


 LIÊN HỆ MUA SỮA BIOMIL

Tin vui là hiện nay đã CÓ một loại sữa công thức sinh học gọi là BIOMIL follow-up  Baby Milk formula. Sữa BIOMIL sử dụng công nghệ sinh học để điều chế đặc biệt để các thành phần dinh dưỡng phù hợp hơn với sự phát triển của trẻ theo từng giai đoạn. Với cơ chế hoạt động giống với sữa mẹ nhất.

Ví dụ:

- Trong sữa BIOMIL số 1 bổ sung 100% đường Lactose – đường chính có trong sữa mẹ, giúp bé dễ dàng hấp thu và hạn chế bệnh lý răng miệng ở trẻ. Tới BIOMIL số 2 và số 3 ngoài đường Lactose có bổ sung thêm đường Maltodextrin để giúp trẻ dễ hấp thụ và hạn chế bệnh răng miệng.

- Tương tự đối với tỷ lệ Caseine trong sữa công thức sinh học BIOMIL cũng được điều chỉnh theo sự phát triển của bé sao cho giống với sữa mẹ nhất.

BIOMIL là dòng sữa công thức sinh học được sản xuất tại Bỉ và đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Đây Là Dòng Sữa Công Thức Sử Dụng Công Nghệ Sinh Học TƯƠI, SẠCH, THIÊN NHIÊN, GẦN GIỐNG VỚI SỮA MẸ, Bạn Có Muốn Trải Nghiệm Không?

MUA SỮA BIOMIL

TƯƠI: Sữa BIOMIL sử dụng Công nghệ sinh học vượt trội, cho phép tách các thành phần dinh dưỡng và chộn công thức Giống Sữa Mẹ ngay từ khi sữa còn TƯƠI, sau đó sữa được làm bốc hơi và sấy khô 1 lần đảm bảo giữ lại được dưỡng chất giống sữa tươi.

SẠCH: SỮA SẠCH thì con BÒ phải SẠCH. Con BÒ SẠCH thì CỎ phải SẠCH. CỎ SẠCH thì phải KHÔNG CÓ HÓA CHẤT tích tu, gây các bệnh mãn tĩnh. Điều này được - PGS. TS Nguyễn Thị Lâm, Phó viện trưởng viện Dinh Dưỡng kiêm Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Dinh Dưỡng khẳng định:

 https://docs.google.com/forms/d/1_avczBbDTlK3uXtIqpfGzbVtSKb-SjgRDVopeFp7zWM/viewform

“Sữa công thức sinh học Biomil là sản phẩm sữa được chế biến từ sữa lấy từ loại bò được chăn nuôi bằng phương thức - hữu cơ (sạch), thức ăn và thức uống của bò sữa không được chứa hóa chất, không có chất kích thích tố tăng trưởng nhân tạo, không dùng thực phẩm biến đổi gen; không được sử dụng thuốc trừ sâu bọ trên đồng cỏ, không dùng phân hóa học để bón cỏ.”

THIÊN NHIÊN: Tất cả các Proteins Sinh Học được sử dụng để sản xuất BIOMIL là tự nhiên và không có bỏ thêm bất cứ các amino acid tách biệt vào công thức. Đảm bảo không có chất bảo quản.

Sự Thực Về Việc Bổ Sung DHA, ARA


Một phát minh mới nhất là sự bổ sung hai chuỗi chất béo không bão hoà đa nguyên là DHAARA. Cả hai đều đóng vai trò chủ chốt trong phát triển trí não.

Tuy nhiên, có một thực tế là DHA được bổ sung vào trong sữa là DHA nhân tạo và hầu như bị đào thải ra ngoài. Nó không phải là DHA tự nhiên có trong sữa mẹ. Để khắc phục vấn đề này người ta phải bổ sung Omega 3 và Omega 6 là tiền chất của DHA và ARA theo cơ chế nội sinh. Ngày nay, có rất ít hãng sữa trên thế giới làm được điều này.

 Vì Sao BIOMIL Không Bổ Sung DHA Và ARA?

Trong sữa BIOMIL không bổ sung trực tiếp DHA và ARA nhân tạo vì hầu như nó sẽ bị đào thải ra ngoài và không có tác dụng gì. Tuy nhiên BIOMIL có bổ sung tiền chất của DHA và ARAOmega 3 và Omega 6.Theo cơ chế nội sinh, cơ thể bé sẽ tự tổng hợp sản sinh ra DHA và ARA theo nhu cầu của cơ thể bé giúp bé phát triển trí thông minh giống như dung sữa mẹ. Ngoài ra với cơ chế nội sinh giúp cơ thể bé giảm sự phụ thuộc một cách bị động khi bổ sung trực tiếp AHD & ARA từ ngoài vào.

Có một thực tế là, theo bản cơ thể con người rất “lười”. Nếu có chúng ta bổ sung một cái gì đó có săn, tự nhiên cơ chế nội sinh sẽ không hoạt động nữa. Điều này rất không tốt cho cơ chế tự miễn dịch


Vì Sao Sắt Trong Sữa BIOMIL Không Có Mùi Tanh?

Sắt đã được bổ sung vào sữa công thức ở thập niên 80. Tuy nhiên, chất sắt trong sữa công thức là Sắt 2 có mùi tanh, không dễ hấp thu như trong sữa mẹ. Do vậy mà người ta phải cho thêm rất nhiều sắt vào sữa công thức để trẻ có thể hấp thụ đủ lượng cần thiết.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy Sắt trong hầu hết sữa công thức đều là sắt 2 và có mùi tanh rất khó uống và không hấp thụ được. Sự khác biệt này rất rõ dệt khi bạn mở nắp một lon sữa BIOMIL và một lon sữa thông thường. Sắt trong sữa BIOMIL là sắt 3, không có mùi tanh và dễ hấp thu. Đây là một cuộc cách mạng tương đối lớn trên con đường đưa sữa công thức tến gần hơn với sữa mẹ.

Xét về các yếu tố sinh học và các thành phần dinh dưỡng, có thể nói sữa BIOMIL là một trong những loại sữa công thức có thành phần dinh dưỡng giống với sữa mẹ nhất hiện nay.“Trăm NGHE Không Bằng Một THẤY
  Trăm THẤY Không Bằng Một THỬ”
Bạn Muốn Thử BIOMIL Ngay Không


YES, TÔI SN SÀNG
Bạn Cần TƯ VẤN Kỹ Hơn Về Sản Phẩm, Vui Lòng Để Lại Số Điện Thoại, Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại Để Tiết Kiệm Tiền Cho Bạn---------------------------------------------------------

ShowRoom: 5C3 Tòa Nhà Phúc Yên, 31 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM 
--------------------------------------------------
Công ty Cổ phần SX – XNK An Phúc
ĐC: 5C3 Tòa Nhà Phúc Yên, 31 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0909.76.25.78 - 093.79.79.287 - ĐT: (08) 627.113.98

Email: SuaSinhHoc@gmail.com

date Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

5 nhận xét to “Sữa BIOMIL Giống Với Sữa Mẹ Đến Mức Nào?”

 1. Unknown
  00:28 28 tháng 6, 2015

  Be sinh non co dung duoc sua Biomil khong ban?

 1. Unknown
  20:24 28 tháng 11, 2015

  Dạ sữa Biomil gần giống với sữa Mẹ nên có thể dùng được cho cả bé sinh non chị ạ. Tuy nhiên chị phải hỏi bác sĩ xem bé có bị dị ứng với đạm sữa Bò không. Nếu không thì dùng được bình thường chị ạ

 1. Unknown
  18:42 17 tháng 1, 2016

  Con e 5 tuoj hay bj tao bon..vay dung sua j ad..gja la bao nhju ạ

 1. Unknown
  18:42 17 tháng 1, 2016

  Con e 5 tuoj hay bj tao bon..vay dung sua j ad..gja la bao nhju ạ

 1. Unknown
  02:11 20 tháng 9, 2016

  Nay con ban k shop.neu con thi cho minh dat mot lon 800gr. Be nha minh duoc 2thang tuoi. Nha minh o tây ninh. Sđt 01626306258.

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status