BIOMIL Plus: TÔI ĐÃ THOÁT KHỎI “MÊ TRẬN” SỮA CHO CON NHƯ THẾ NÀO?Bạn thân mến,

Như bạn đã biết, Làm mẹ, không có cảm xúc nào tuyệt vời bằng. Và tôi cũng may mắn như nhiều người khác đã được trải qua cảm xúc này. Và cũng như những người mẹ khác, tôi cũng vô cùng kĩ lưỡng trong việc chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ cho con của mình vì tôi tin, sự chăm sóc kĩ lưỡng từ thuở nhỏ sẽ mang lại một nền tàng vững chắc cho sức khỏe của con tôi sau này.


Tôi làm việc tại một trường quốc tế trong 8 năm. Hàng này tôi được tiếp xúc, chăm sóc các bé con nhà khá giả và điều này cho tôi một sự kĩ lưỡng, chỉn chu trong việc chăm sóc trẻ con. Cũng chính vì vậy, khi chuẩn bị làm mẹ tôi cũng chuẩn bị rất nhiều kiến thức cho việc chăm sóc con mình.

Ngay từ khi chuẩn bị sinh, tôi luôn tìm tòi, học hỏi kiến thức nuôi con và chăm sóc con từ ông bà mình, từ các bà mẹ khác và từ những bác sĩ chuyên môn … Và tôi quyết định sẽ cho con bú mẹ hoàn toàn. Nhưng ôi thôi, không phải việc gì trên đời này cũng diễn ra như những gì chúng ta đã tính toán. Khi sinh con ra, không hiểu sao dù cố gắng vô cùng tôi cũng không đủ sữa cho con bú.

Tôi đã ăn uống không thiếu thứ gì gọi là “giúp có sữa”, tôi đã làm đủ mọi cách để có thể có nhiều sữa hơn nhưng cậu con “háu đói” của tôi cứ ti mẹ không ra sữa là khóc la làng đến “thảm thiết”. Rồi tôi cũng bị “hạ gục” dù có kiên trì mấy thì tôi cũng mủi lòng trước sự tội nghiệp của con mình mỗi khi đói mà bình sữa của mẹ thì cung cấp không được bao nhiêu.

Rồi tôi cũng phải tìm đến sữa công thức. Tôi đã chọn loại sữa mà theo tôi là tốt nhất trên thị trường, dòng sữa đắt tiền và hàng ngày được quảng cáo đều đặt trên tivi. Nhưng, lại nhưng, khi uống dòng sữa dù là tốt và đắt tiền như vậy, con tôi lại gặp vấn đề khác, đó là táo bón.

Thử hỏi những người làm mẹ như chúng ta sẽ cảm thấy khổ sở như thế nào khi thấy con mình như vậy, cứ gọi là mỗi lần đi vệ sinh con tôi như thể đánh vật vật. Có khi con khóc và tôi cũng khóc. Tôi đành phải đổi sữa cho con, tôi lại chọn dòng sữa mát, tốt cho tiêu hóa…. Và tôi cũng phải chọn dòng sữa có thương hiệu và đắt tiền. Lần lựa chọn này của tôi có vẻ khả thi khi giúp con tiêu hóa tốt hơn.

Nhưng rồi, con tôi lại rơi vào tình trạng suy dinh dưỡng, cân nặng lúc nào cũng ở trạng thái báo động. Lần này tôi không tự ý đổi sữa cho con nữa. Tôi đưa con đi gặp bác sĩ dinh dưỡng. Qua thăm hỏi và tìm hiểu, tôi chọn được bác sĩ mát tay và uy tin của Trung Tâm Dinh Dưỡng. Tháng đầu, tình hình rất khả quan sau khi bác sĩ cho con tôi uống hàng loạt thuốc bổ gì đó. Và bác sĩ cũng khuyên tôi đổi sang một dòng sữa khác, cũng có thương hiệu và đắt tiền.

Một thời gian sau, tôi thấy tình trạng cân nặng của con mình có được cải thiện thêm. Tuy nhiên, lạ một điều là từ khi phát triển được “chiều ngang” thì con tôi có vẻ lại không phát triển “chiều dọc”. Ba tháng liền bé không tăng chiều cao. Thật tình tôi bắt đầu thấy mệt mỏi. Tôi tiếp tục đổi sữa, đổi sữa và đổi sữa. Nó như một cuộc chiến với tôi. Thực tâm tôi chỉ mong muốn làm sao tìm được loại sữa mà con tôi uống vào phát triển cân đối, tiêu hóa tốt … vậy thôi mà sao không đơn giản chút nào.

Tôi tin những người mẹ khác cũng giống như tôi thôi, luôn muốn tìm những gì tốt nhất cho con mình. Nhưng nhiều khi chúng ta không khỏi đau đầu, mệt mỏi vì những gì chúng ta lựa chọn lại chưa có hiệu quả tốt nhất cho con mình. Nhiều khi chúng ta cứ “loay hoay” mãi để tìm được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho con. Và sữa cho con khiến chúng ta rơi vào tình trạng như vậy.

Và rồi “loay hoay” mãi không xong trong cái ma trận sữa đó, đôi khi dẫn chúng ta đến tình trạng muốn buông suôi. Tôi cũng đã rơi vào tình trạng đó.  Cho đến khi, một người bạn giới thiệu cho tôi một dòng sữa HOÀN TOÀN mới và khác lạ mà trước giờ tôi chưa bao giờ nghe: đó là sữa CÔNG THỨC SINH HỌC.

Dù có lúc mệt mỏi và muốn buông suôi nhưng tôi chưa bao giờ dễ dãi trước những thực phẩm cho con tôi ăn uống. Lần này cũng vậy, tôi đã lên mạng nghiên cứu về dòng sữa này rất kĩ lưỡng và tôi đã bị thuyết phục vì những ưu điểm của nó. Tôi quyết định đổi sữa cho con. Thực lòng tôi đã bị dòng sữa này thuyết phục nhưng hi vọng của tôi không nhiều lắm vì con tôi đã uống không thiếu nhãn hiệu sữa nào hết mà kết quả vẫn không khả quan.

Và rồi sau khoảng 1 tháng sử dụng, mọi việc diễn ra với con mình bắt đầu cho tôi hi vọng. Điều đầu tiên tôi thấy sung sướng là mỗi lần uống bé uống hết sạch bình sữa luôn. Điều này cho tôi niềm tin là tôi đã chọn đúng khẩu vị sữa cho con. Từ ngày uống sữa này, bé đi cầu cứ gọi là “mượt mà và êm ái” các mẹ ạ.

Rồi sau 2 tháng, tôi bắt đầu tự tin hơn vào sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đó là tự nhiên tôi thấy, những chiếc quần của con tôi nó trở nên ngắn hơn so với bé. Tôi đo thì thấy chiều cao của con thì thấy cải thiện rõ rệt. Tôi cứ gọi là sung sướng không thể diễn tả được, vậy mà có lúc tôi đã sợ con mình “lùn” đó các mẹ ạ. Cân nặng của bé thì cứ tăng đều đều. Chưa kể hàng xóm còn khen con tôi là “lanh” hơn trước nhiều nữa. Một người làm mẹ như chị em chúng ta chắc chẳng có gì vui hơn là thấy con mình cứ phát triển mỗi ngày, thông minh lanh lẹ phải không các mẹ.

Đến bây giờ thì tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn phải gọi là “thông thái” của mình. Tôi đã thoát khỏi cái “ma trận” của sữa, tôi không còn phải đau đầu vì cứ phải tìm tòi, suy nghĩ đến việc đổi sữa cho con. Điều quan trọng hơn cả là tôi đã tìm ra một loại sữa phù hợp nhất cho con mình, giúp con tôi không chỉ phát triển tốt và còn giúp bé cũng thoát khỏi việc cứ phải thay đổi sữa liên tục.

Vậy các mẹ có muốn biết loại sữa CÔNG THỨC SINH HỌC mà tôi đã chọn cho con mình là sữa gì không? Đó chính là sữa BIOMIL của tập đoàn Fasska của Bỉ. Tập đoàn Fasska ra đời vào năm 1981 và là một công ty chuyên về lĩnh vực phát triển, nghiên cứu, sản xuất và phân phối và sản phẩm dinh dưỡng có chất lượng cao cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn.

Nhưng Sữa Công Thức Sinh Học Thì Khác Sữa Bình Thường Như Thế Nào?

Sữa công thức sinh học hội tụ 5 tiêu chí sau:
1.     Tươi
2.     Sạch
3.     Thiên Nhiên
4.     Giống sữa mẹ nhất
5.     Công nghệ sấy vượt trội (sấy 1 lần)

Sữa Biomil được sản xuất từ chính nguồn sữa bò tươi được thu hoạch trực tiếp từ nông trại của nhà máy chứ không phải từ sữa bột được nhập từ một nước khác. Nguồn sữa tươi để làm ra Biomil là từ chính những chú bò khỏe mạnh được ăn nguồn thức ăn sạch, uống nước sạch, được sống trong một môi trường sạch sẽ và được chăm sóc y tế kĩ lưỡng bởi đội ngũ chuyên môn cao của nhà máy.

Việc thu hoạch và sản xuất diễn ra liên tục trong 24h/ngày và suốt tuần để ĐẢM BẢO SỮA TƯƠI SẠCH TỐT NHẤT. Bên cạnh đó Whey protein được lựa chọn một cách cẩn thận và Tươi mới nhất từ chính nhà máy sản xuất pho mát của tập đoàn. Các proteins trong sữa có giá trị sinh học cao, bên cạnh đó nguồn dầu thực vật được sử dụng cũng là dầu tươi được đưa tới nhà máy vào mỗi sáng.

Sản phẩm Biomil từ sữa tươi đến thành phẩm đóng gói bán lẻ, các khâu sản xuất đều được thực hiện trong cùng một nhà máy và được kiểm soát chất lượng chặt chẽ trên cơ sở các tiêu chuẩn Châu Âu và Thế giới như HACCP, ISF, ISO. Và đặc biệt là KHÔNG HÓA CHẤT BẢO QUẢN.

Điều đặc biệt là sữa Biomil là sữa công thức giống với sữa mẹ nhất hiện nay. Trong sữa mẹ tỉ lệ đạm Whey và Casein là 60%/40%. Trong khi đó tỉ lệ này trong sữa bò là 18/82. Các chuyên gia của Fasska đã thêm đạm Whey được khử khoáng để cho ra dòng sữa Biomil với tỉ lệ 60/40, giống với sữa mẹ nhất. Chính điều này giúp cho bé không chỉ hấp thu dưỡng chất tối ưu và tiêu hóa dễ dàng mà còn tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng như khi bé bú mẹ.

Một điều đặc biệt nữa khiến tôi bị thuyết phục đó chính là quy trình sấy của sữa Biomil. Khác với các dòng sữa khác, Biomil được Sấy Tươi 1 lần, chính vì vậy mà giữ nguyên được chất lượng sữa, hạt sữa đồng nhất và thơm ngon.

Tôi tin sự lựa chọn của mình là đúng đắn cho con yêu của tôi, và tôi cũng tin các mẹ cũng sẽ có sự lựa chọn thông thái như tôi.

Chúc các mẹ luôn hạnh phúc và chúc các bé yêu hay ăn chóng lớn.

Mis Hương Trần
TeamLeader - Trường Quốc Tế Việt Úc“Trăm NGHE Không Bằng Một THẤY
  Trăm THẤY Không Bằng Một THỬ”
BẠN MUỐN THỬ BIOMIL NGAY KHÔNG

YES, TÔI SN SÀNGBạn Cần TƯ VẤN Kỹ Hơn Về Sản Phẩm, Vui Lòng Để Lại Số Điện Thoại, Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại Để Tiết Kiệm Tiền Cho Bạn---------------------------------------------------------

ShowRoom: 5C3 Tòa Nhà Phúc Yên, 31 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM 
--------------------------------------------------
Công ty Cổ phần SX – XNK An Phúc
ĐC: 5C3 Tòa Nhà Phúc Yên, 31 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0909.76.25.78 - 093.79.79.287 - ĐT: (08) 627.113.98

Email: SuaSinhHoc@gmail.com

date Chủ Nhật, 12 tháng 4, 2015

0 nhận xét to “TÔI ĐÃ THOÁT KHỎI “MÊ TRẬN” SỮA CHO CON NHƯ THẾ NÀO?”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status