BIOMIL Plus


Con Bạn Đang Bị Táo Bón Ư?

Nếu trẻ nhà bạn đi cầu với số lần ít hơn thường lệ hoặc khoảng 3-4 ngày mới đi cầu 1 lần thì có thể bé đang bị táo bón.Táo bón dù không nguy hiểm tới tính mạng nhưng có thể gây ra rất nhiều vấn đề xấu cho đường ruột và sức khỏe của trẻ:

-          Trẻ có các nguy cơ bị nhiễm trùng máu, nhiễm trùng đường ruột nếu phân bị tích trữ quá lâu ở đại tràng.

-          Trẻ bị đầy bụng, chán ăn, lâu dần dẫn tới biếng ăn, thiếu chất và chậm lớn.


Ba mẹ cần nhanh chóng giúp trẻ thoát khỏi tình trạng này NGAY để BÉ không chậm phát triển hơn bạn bè cùng trang lứa.

Nguyên Nhân Gì Khiến Trẻ Bị Táo Bón?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bé bị táo bón. Trong đó, có một nguyên nhân mà rất ít mẹ biết và thường bị bỏ qua đó là SỮA.

Có một thực tế là, nếu trẻ bú mẹ hoàn toàn thì rất hiếm khi bị táo bón. Ngoại trừ khả năng chế độ ăn uống của mẹ làm mẹ bị táo bón thì con bú sữa mẹ sẽ có nhiều khả năng cũng bị táo bón theo.

Do vậy, Táo bón thường hay xuất hiện ở trẻ bú bình hoàn toàn hoặc bú bình kết hợp với sữa mẹ. Trong trường hợp đó, thủ phạm gây ra táo bón chính là SỮA.


SỮA chính là một nguyên nhân làm bé bị rối loạn tiêu hóa dẫn đến chứng táo bón.

Cách trị táo bón đơn giản và hiệu qua nhất là hãy cho trẻ bú mẹ hoàn toàn. Và hãy điều chỉnh chế đọ ăn uống của mẹ sao cho mẹ không bị táo bón, thì con sẽ không bị táo bón.

Cách này tuy có đơn giản nhưng không hề dễ thực hiện đối với các mẹ không có đủ sữa cho con bú hoặc vì một lý do nào đó không thể cho con bú.

Trong trường hợp này thì lời khuyên đúng nhất đối với các mẹ là hãy dùng sữa công thức có thành phần dinh dưỡng giống với sữa mẹ nhất.

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là: Sữa Công Thức Nào Có Thành Phân Dinh Dưỡng Giống Sữa Mẹ Nhất?

Xin Giới Thiệu:
Sữa Công Thức Sinh Học 
 BIOMIL
Đây Là Dòng Sữa Công Thức Sinh Học Số 1 Châu Âu Có Thành Phần Dinh Dưỡng GIỐNG VỚI SỮA MẸ NHẤT, Là Sự Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Các Con Đang Bị Táo Bón.

Thật Khó Tin Phải Không?
Lúc đầu ngay cả tôi cũng không tin điều đó
Chỉ đến khi tôi dùng nó cho chính con trai mìnhHãy đọc những cảm nhận của những người mẹ thông thái đã sử dụng sữa Biomil cho con mình và bất cứ khi nào bạn muốn có được những cảm giác tuyệt vời như họ - thậm chí là tuyệt vời hơn – bạn luôn có thể làm được!(*)“Giờ bé Kem nhà mình đã hơn 14 tháng rồi, bé uống BIOMIL, mình chẳng thấy táo bón gì cả, trộm vía bé được 11.4 kgs rồi, lại còn cao 80 cm mới ghê chứ.”

Cưới nhau hơn 1năm chúng tôi mới sanh được 1 bé gái đầu lòng, nhưng cháu chỉ được có hơn 2 kg thôi. Tôi rất buồn vì tôi đã dùng rất nhiều thuốc bổ dưỡng trong thai kỳ vậy mà bé lại thiếu ký như vậy.

Không thể nhìn đứa con của mình nhỏ xíu như vậy được.Tôi quyết tâm tìm tòi và được Bác Sĩ Dinh Dưỡng khuyên dùng SỮA BIOMIL cho bé.

Giờ bé Kem nhà mình đã hơn 14 tháng rồi, bé uống BIOMIL, mình chẳng thấy táo bón gì cả, trộm vía bé được 11.4 kgs rồi, lại còn cao 80 cm mới ghê chứ.


Thực sự mình cũng không thể tin nổi! Cảm ơn BIOMIL nhiều nhé! Chúc các mẹ cùng tìm được BIOMIL giống như mình.

Chị Nhi, Giáo Viên, Nha Trang


----------------------------------------


(*)“Thật là kỳ lạ, mới sau một ngày cháu dùng BIOMIL, cháu đã đi cầu thật dễ dàng và đều đặn."

Tôi sinh con đầu lòng nên không có nhiều kinh nghiệm. Thật không may là tôi sinh mổ nên không có sữa cho con bú và cháu phải uống sữa công thức ngay từ khi mới lọt lòng. Đây quả là một thiệt thòi lớn đối với cả tôi và cháu bé.

Mấy ngày cháu còn ở viện cùng với mẹ, cháu vẫn uống sữa đều đặn và đi cầu bình thường nên tôi có phần yên tâm. Nhưng khi cháu về nhà cùng với mẹ được gần 1 tuần rồi mà tôi không thấy cháu đi cầu gì hết, mặc dù cháu vẫn uống sữa bình thường.

Khoảng hơn một ngày sau thấy cháu bắt đầu khó chịu và quấy khóc. Tôi rất lo lắng và kiểm tra thì thấy bụng của cháu rất cứng và đầy. Cháu cảm thấy ấm ách và muốn đi ngoài nhưng có vẻ như cháu không thể tự đi được. Cháu cố ưỡn cong người lên đê dặn mà không tài nào đi nổi.

Vợ chồng tôi lo lắng quá đưa cháu đi khám bác sĩ thì được bác sĩ cho mua một ống thuốc kích thích đi cầu để làm mềm phân cho cháu dễ đi hơn. Sau khoảng 5 phút bơm thuốc cho cháu, cháu bắt đầu dặn và khóc, cháu càng dặn càng khóc to và rồi nó cũng ra được.

Ngoại trừ phần đầu được làm mềm ra, con lại phần trong cứ gọi là “cứng như thép”. Nhìn con đi cầu xong mà cả mẹ lẫn con đều khóc. Bây giờ thì tôi mới thực sự hiểu được nỗi khổ của những người bị táo bón.

Thật may mắn cho tôi, khi tôi kể chuyện này cho bà chị dâu tôi nghe, chị ấy khuyên tôi dùng sữa BIOMIL cho cháu. Tôi hoàn toàn tin tưởng chị tôi và mua về cho con tôi dùng. Thật là kỳ lạ, mới sau một ngày cháu dùng BIOMIL, cháu đã đi cầu thật dễ dàng và đều đặn.

Nhờ đó mà cháu ăn ngon ngủ yên hơn. Ban ngày chơi cũng vui vẻ không còn quấy khóc như trước nữa. Thật là may mắn cho tôi vì đã có BIOMIL. Cảm ơn BIOMIL, cảm ơn chị dâu rất nhiều, người chị tốt nhất của tôi.

Nếu bé nào đang gặp khó khăn trong việc đi cầu giống cún con nhà mình, Mẹ hãy thử dùng Sữa BIOMIL cho bé xem sao? Đảm bảo Hiệu nghiệm lắm đấy! Các mẹ cứ thử rồi sẽ thấy!

Chị Chính, Mẹ bé Thái An 4tháng tuổi. Kế Toán, Bình Dương


Vì Sao Uống BIOMIL Lại Không Bị Táo Bón?

Hãy Xem Chuyên Gia Dinh Dưỡng Nói Gì Về BIOMIL Nhé


(*) PGS. TS Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng kiêm Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Dinh Dưỡng

“Đạm whey từ pho mát trong sữa BIOMIL có khả năng chuyển hóa thành axit amin sẽ thuận lợi hơn nhiều. Hàm lượng sắt hữu cơ chiết xuất từ rau dền cao gấp 3 lần trong các sữa công thức khác mà hoàn toàn không gây táo bón”


Sữa công thức sinh học Biomil là được chế biến từ sữa lấy từ loại bò được chăn nuôi bằng phương thức - hữu cơ (sạch), thức ăn và thức uống của bò sữa không được chứa hóa chất, không có chất kích thích tăng trưởng nhân tạo, không dùng thực phẩm biến đổi gen; không được sử dụng thuốc trừ sâu bọ trên đồng cỏ, không dùng phân hóa học để bón cỏ.


Quy trình sản xuất bảo toàn được giá trị sinh học của protein, các vitamin, khoáng chất. Đồng thời sản phẩm có công thức dinh dưỡng cân đối, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của đối tượng sử dụng.

Các chất bổ sung có nguồn gốc thiên nhiên như đạm whey tươi lấy từ phomat, sắt hữu cơ chiết xuất từ rau dền, hương vị dâu, sô-cô-la và vani hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên… và tuyệt đối không bỏ thêm bất cứ các amino acid tách biệt vào công thức.

Đạm whey từ pho mát trong sữa BIOMIL có khả năng chuyển hóa thành axit amin sẽ thuận lợi hơn nhiều. Hàm lượng sắt hữu cơ chiết xuất từ rau dền cao gấp 3 lần trong các sữa công thức khác mà hoàn toàn không gây táo bón. Các vitamin và khoáng chất như Selen, Đồng, Mangan, Natri… chiết xuất tự nhiên sẽ giúp hấp thu vào máu tốt, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch.


Bạn thấy đấy, Sữa Biomil là sản phẩm Sữa bạn cần phải mua ngay để chấm dứt ngay cơn táo bón của con bạn.

Tin tôi đi, lần đầu tiên khi tôi mới nghe về loại sữa này tôi cũng thấy khó tin lắm. Nhưng vì đã đổi rất nhiều loại sữa rồi, mà con tôi vẫn không thể nào tự đi cầu được nên tôi quyết định mình phải thử lại lần nữa. Và tôi đã đúng.

Tôi sẽ mãi mãi nhớ ơn quyết định đó của mình.
Con tôi Bây giờ đã là một con người mới hoàn toàn.

Sữa công thức sinh học BIOMIL là sản phẩm TƯƠI, SẠCH, THIÊN NHIÊN, và GIỐNG SỮA MẸ NHẤT. Nó đặc biệt hiệu quả cho chứng táo bón của con bạn. Hiển nhiên nó cũng sẽ giúp, những đứa trẻ khác không bị táo bón có cơ hội được phát triển toàn diện.
Mọi thứ đã được giới thiệu ở đây: www.SuaBiomil.com


Hãy thật lòng mình đi, chính bạn cũng đang sửng sốt còn gì. Đây là lần đầu tiên bạn nghe về loại sữa này. Vì nếu bạn gặp nó từ trước, thì con bạn đã không bị táo bón rồi.

Hãy đặt mua sữa Biomil ngay. Nếu bạn cũng giống như tôi, bạn cũng sẽ phải cảm ơn nó đấy.


Tôi vừa chia sẻ cho bạn một cách đơn giản và hiệu quả nhất để trị dứt chứng táo bón cho con bạn.

Câu hỏi đặt ra là: Bạn có muốn con mình hết táo bón ngay Bây giờ không?

Nếu muốn, hãy gọi 0909.76.25.78 - 0937979287 để mua sữa Biomil ngay.

YES, TÔI SẴN SÀNG

 ĐĂNG KÝ MUA NGAY

 ĐĂNG KÝ MUA SỮA BIOMIL


Bạn Cần TƯ VẤN Kỹ Hơn Về Sản Phẩm, Vui Lòng Để Lại Số Điện Thoại, Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại Để Tiết Kiệm Tiền Cho BạnCứ thử đi bạn sẽ thấy,

Ms. Hương Trần – Mẹ của 2 đứa con.
Tái bút: Bạn đã biết gì về website www.SuaBiomil.com chưa?*Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo thể trạng từng bé.

date Thứ Tư, 20 tháng 5, 2015

12 nhận xét to “ ”

 1. Unknown
  18:53 3 tháng 12, 2015

  giá sản phẩm thế nào nhỉ?

 1. Unknown
  19:25 15 tháng 12, 2015

  Dạ sản phẩm có 3 số phù hợp cho từng lứa tuổi. Không biết bé nhà chị NGUYET NGUYEN mấy tuổi rồi ạ?

 1. Unknown
  23:01 17 tháng 12, 2015

  Be 1 tuoi,gia thanh ntn va mua o dau

 1. Unknown
  19:02 24 tháng 12, 2015

  Dạ bé 1 tuổi chị KIEUPHUONG NGUYEN cho bé uống SỮA BIOMIL PLUS 3 - HỘP 400G/800G

  Giá: 258,000 VND/ Hộp 400g; 499,000 VND/ Hộp 800g.

  Bên em ở Tân Bình TP.HCM, nếu chị ở xa không ghé mua được thì chị nhắn địa chỉ, Số ĐT bên em ship hàng tân nhà Miễn Phí chị nhé

 1. Nguyên Thúy
  05:34 4 tháng 1, 2016

  Bé nhà em 2 tuổi rồi ạ. Giá sữa như thế nào ạ? Em ở Tây Ninh chị ạ.

 1. Nguyên Thúy
  05:35 4 tháng 1, 2016

  Bé nhà em 2 tuổi rồi ạ. Giá sữa như thế nào ạ? Em ở Tây Ninh chị ạ.

 1. Unknown
  21:08 4 tháng 1, 2016

  Bé 2 tuổi chị NGUYÊN THÚY cho bé uống SỮA BIOMIL PLUS 3 - HỘP 400G/800G

  Giá: 258,000 VND/ Hộp 400g; 499,000 VND/ Hộp 800g.

  Chị ở Tây Ninh bên em Ship hàng tận nơi MIỄN PHÍ chị nhé. Chị cho em xin địa chỉ và số đt là em có thể gửi hàng được. Khi nào chị nhận sữa rồi chị mới thanh toán tiền cho người giao hàng chị ạ.

 1. Unknown
  18:39 17 tháng 1, 2016

  Be nha mjh 5tuoi .bj tao bon hoaj .vay ci sua cho be 5 tuoi k ? Gja san pham la bao nhieu ad.

 1. Unknown
  19:05 22 tháng 1, 2016

  Bé 5 tuổi chị NGUYÊN LE cho bé uống SỮA BIOMIL PLUS 3 - HỘP 400G/800G

  Giá: 258,000 VND/ Hộp 400g; 499,000 VND/ Hộp 800g.

  Bên em Ship hàng tận nơi MIỄN PHÍ chị nhé. Chị cho em xin địa chỉ và số đt là em có thể gửi hàng được. Khi nào chị nhận sữa rồi chị mới thanh toán tiền cho người giao hàng chị ạ

 1. Unknown
  23:17 2 tháng 10, 2016

  Bé mình 17 tháng,không bị táo bón.uống sữa này tốt cho cân nặng và chiều cao không bạn?

 1. Unknown
  18:53 22 tháng 2, 2017

  sao bé nhà mình từ lúc chuyển qua uống số 3 thì bị táo bón vây? lúc bé uống số2 vẫn đi bình thường

 1. Unknown
  20:29 11 tháng 4, 2017

  em chào chị, bé nhà mình ngoài uống sữa chị có bổ sung thêm rau xanh với trái cây cho bé không ạ

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status