BIOMIL Plus: Sữa Con Bạn Đang Dùng Có NGUỒN GỐC Từ Đâu?

Mẹ Thân Mến,

Mẹ luôn mong muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho con.  Mẹ quyết tâm đầu tư sữa ngoại cho con với suy nghĩ rằng sữa càng đắt tiền thì càng tốt.

Tuy nhiên, có bao giờ mẹ tự hỏi: Sữa mẹ đang dùng cho con có nguồn gốc từ đâu và được sản xuất như thế nào không?

Để giải mã những băn khoăn của mẹ. Hôm nay em xin chia sẻ với mẹ về nguồn gốc và cách thức sản xuất của các loại sữa công thức trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Như mẹ đã biết, ngoại trừ sữa mẹ, còn lại hầu hết sữa chúng ta đang dùng cho con mình có nguồn gốc từ bò, và được gọi là sữa công thức.

Hiện nay, sữa công thức trên thị trường Việt Nam được chia thành 4 nhóm như sau:

1.       Sữa được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam:
2.       Sữa mang thương hiệu Toàn Cầu nhưng được sản xuất tại Việt Nam (Nguyên liệu được nhập khẩu từ một nước thứ 3)
3.       Sữa mang thương hiệu Toàn Cầu nhưng được sản xuất tại 1 nước Châu Á (Nguyên liệu được nhập khẩu từ một nước thứ 3)
4.       Sữa được sản xuất hoàn toàn tại CHÂU ÂU

Vậy sự khác biệt giữa các dòng sữa này như thế nào?

Để tạo ra sữa công thức, hầu hết các công ty trên thế giới hiện nay đều áp dụng một trong hai phương pháp là sản xuất theo phương pháp khô (dry) hoặc sản xuất theo phương pháp ướt (Wet).

Thế nào là sản xuất sữa công thức theo phương pháp khô (dry)?

Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay, các công ty không chủ động được nguồn nguyên liệu sẽ mua nguyên liệu bột sữa từ các tập đoàn, công ty chuyên cung ứng nguồn nguyên liệu này.

Từ nguyên liệu bột sữa, từng công ty sẽ áp dụng công trình nghiên cứu đặc thù riêng của mình, kết hợp những thành phần dinh dưỡng khác nhau và công nghệ sản xuất tiên tiến để tạo ra những sản phẩm sữa công thức phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp sản xuất sữa công thức theo phương pháp khô là sẽ dễ xảy ra tình trạng các cơ sở nhỏ lẻ không đầu tư trang thiết bị sản xuất hiện đại, đạt chuẩn vệ sinh an toàn tốt nhất vẫn có thể sản xuất bằng việc phối trộn theo cách làm thủ công. Điều này rất dễ xảy ra tình trạng sản phẩm kém chất lượng, dễ bị nhiễm khuẩn...


Thế nào là sản xuất sữa công thức theo phương pháp ướt (Wet)

Khác với sản xuất sữa công thức theo phương pháp khô, để sản xuất ra sữa công thức theo phương pháp ướt các công ty sẽ tiến hành HOÀN NGUYÊN từ bột sữa nguyên liệu ra dạng nước sau đó phối trộn các thành phần nguyên liệu khác theo công thức riêng của từng nhà sản xuất.

Tiếp đó, để thu nhận sản phẩm, người ta có thể thực hiện các phương pháp sấy khô lần 2.

Sữa sau khi sấy khô lần 2, sữa sẽ được đưa qua hệ thống rây để tạo ra sản phẩm đồng nhất về kích thước, sau đó chuyển qua công đoạn đóng gói và hoàn thiện sản phẩm.

Tuy nhiên điểm hạn chế của phương pháp này là quá trình tái thủy phân và sấy khô lần 2 sẽ làm nhiều thành phần dinh dưỡng trong sữa bị mất đi.


Sữa Công Thức Sinh Học Biomil được sản xuất như thế nào?


Theo PGS. TS Nguyễn Thị Lâm, Phó viện trưởng viện Dinh Dưỡng kiêm Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Dinh Dưỡng, sữa công thức sinh học BIOMIL là sản phẩm sữa được chế biến từ sữa lấy từ loại bò được chăn nuôi bằng phương thức - hữu cơ (sạch), thức ăn và thức uống của bò sữa không được chứa hóa chất, không có chất kích thích tố tăng trưởng nhân tạo, không dùng thực phẩm biến đổi gen; không được sử dụng thuốc trừ sâu bọ trên đồng cỏ, không dùng phân hóa học để bón cỏ.

Hơn thế, quy trình sản xuất bảo toàn được giá trị sinh học của protein, các vitamin, khoáng chất. Đồng thời sản phẩm phải có công thức dinh dưỡng cân đối, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của đối tượng sử dụng, các chất bổ sung có nguồn gốc thiên nhiên như đạm whey tươi lấy từ phomat, sắt hữu cơ chiết xuất từ rau dền, hương vị dâu, sô-cô-la và vani hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên… và tuyệt đối không bỏ thêm bất cứ các amino acid tách biệt vào công thức.

Để bảo toàn giá trị sinh học của các vi chất trong sữa tốt nhất, quy trình sản xuất khép kín trong 1 ngày với việc phối trộn các vi chất ngay từ giai đoạn sữa tươi tươi sạch, sau đó được sấy phun khép kín một lần tạo nên những hạt đồng nhất giúp bảo toàn được giá trị sinh học và chất lượng cao nhất của protein, các vitamin và khoáng chất. Điều này sẽ giúp tạo ra sự hoàn nguyên tuyệt đối gần như sữa tươi.

 Điều đặc biệt ở đây là, quy trình sản xuất từ khâu vắt sữa đến khi cho ra sữa thành phẩm chỉ khép kín trong vòng 24 giờ nên sữa công thức sinh học hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản và giữ lại được hoàn toàn các enzim sinh học rất tốt cho quá trình tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất của cơ thể.

HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI, ÍT NHẤT MỘT LẦN TRONG ĐỜI!

 YES, TÔI MU NGAYBạn Cần TƯ VẤN Kỹ Hơn Về Sản Phẩm, Vui Lòng Để Lại Số Điện Thoại, Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại Để Tiết Kiệm Tiền Cho BạnNhập  khẩu  và đại diện chính thức tại Việt Nam: ASSOPHARMA® 


ShowRoom Bán Giới Thiệu Sản Phẩm: Tầng 5C3 Tòa Nhà Phúc Yên, 31 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM ---------------------------------------- 

Công ty Cổ phần SX – XNK An Phúc
ĐC: 190/24/4 TTH21, P.Tân Thới Hiệp, Q12, TP.HCM
Hotline: 0909.76.25.78 - 093.79.79.287 - ĐT: (08) 627.113.98

Email: SuaSinhHoc@gmail.com

date Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

0 nhận xét to “Sữa Con Bạn Đang Dùng Có NGUỒN GỐC Từ Đâu?”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status