BIOMIL Plus: MẸ “ĐỒN” BIOMIL CÓ CÔNG THỨC GẦN GIỐNG SỮA MẸ NHẤT


sữa sinh học biomil
Biomil có công thức gần giống sữa mẹ

Reng ! Reng ! Rieng ! Tiếng chuông điện thoại vang lên, tư vấn viên bắt máy
Dạ! alo sữa Biomil xin nghe ạ !
Cô bỗng nghe giọng của 1 chị cực kì dễ thương:

“Chị ơi ! con em đang bú mẹ mà giờ em sắp đi làm nên em muốn tập cho bé ti bình nhưng em đã thử đủ các loại sữa rồi mà bé vẫn không chịu ti bình chị ạ. Nghe các mẹ “đồn” Biomil là sữa công thức gì đó mà có công thức gần như sữa mẹ phải không chị? Em muốn cho bé dùng thử, chị tư vấn giúp em nhé!”

Giọng tư vấn viên ngọt ngào đáp: dạ em cảm ơn chị đã quan tâm dòng sữa Biomil ạ ! Em sẽ giải thích cụ thể lí do vì sao Biomil được các mẹ “đồn” là sữa có công thức gần giống sữa mẹ nhất.

Như mẹ đã biết 2 thành phần chính ở trong sữa là Whey protein và Casein tuy nhiên tỉ lệ 2 thành phần này ở sữa mẹ và sữa bò là hoàn toàn khác nhau. Casein trong sữa bò có chiếm tới 82% còn trong sữa mẹ chỉ chiếm 40%, nhưng tỉ lệ Whey protein và Casein trong sữa mẹ là 60/40 vì vậy các chuyên gia Biomil đã tách công thức sao cho tỉ lệ 2 thành phần trên giống với sữa mẹ nhất bằng cách thêm Whey được khử khoáng vô sữa bò.

Biomil sử dụng 1 lượng lớn Whey protein tươi dạng lỏng mà không bị sấy khô. Các protein trong Biomil được điều chỉnh với tỉ lệ Whey/Casein là 60/40 như trong sữa mẹ. Việc sử dụng các Whey protein khử khoáng nhằm đảm bảo giá trị sinh học cao và đầy đủ lượng acid amin thiết yếu. Hàm lượng protein trong Biomil đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về chất đạm của trẻ sơ sinh mà không gây ra nguy cơ rối loạn acid amin trong máu.
 
tỉ lệ whey protein/casein là 60/40
Tỉ lệ Whey/Casein trong sữa Biomil giống với sữa mẹ
Chất béo trong bao gồm sự pha trộn của kem được tách từ sữa bò tươi và 4 loại dầu thực vật: dầu dừa, dầu cọ, hạt cải, hạt hướng dương. Sự pha trộn này được lựa chọn để có một thành phần axit béo tương tự như sữa mẹ. Các chất béo từ sữa được sử dụng để đảm bảo lượng phospholipid và cholesterol bền chặt như được cung cấp bởi sữa mẹ .

Thêm 1 yếu tố quan trọng để khẳng định Biomil gần giống như sữa mẹ đó chính là vị ngọt của sữa. các mẹ thường chia sẻ: “ con em đang bú mẹ, em muốn chuyển sang sữa công thức cho bé nhưng sữa công thức em mua ngọt quá nên bé không uống”.  Hầu hết thành phần đường trong sữa công thức là đường nhân tạo nên sữa có vị ngọt gắt vì vậy các bé thường chê sữa khi mẹ chuyển sang cho bé uống sữa công thức.

Vậy Biomil thì sao?
Thành phần đường chính trong sữa Biomil là lactose, chính là thành phần đường của sữa mẹ, nên Biomil có vị ngọt thanh như sữa mẹ rất dễ uống. Vì vậy mẹ có thể dặm xem kẽ cho bé uống sữa mẹ  và Biomil.

Kết thúc cuộc trò chuyện bằng 1 câu kết của chị khách: “vậy chị cho em đặt 1 lon cho bé uống thử nhé, bé uống được em đặt 1 lúc nhiều lon luôn”. Vậy đó các mẹ ạ, Biomil không cần quảng cáo rầm rộ trên ti vi, cũng không nhờ bác sĩ tư vấn dinh dưỡng để quảng cáo, chỉ dựa vào duy nhất chất lượng của sữa, mẹ cho con uống được, con hấp thu tốt, mẹ giới thiệu cho nhiều mẹ khác cứ như vậy thôi Biomil được nhiều mẹ tin dùng.

Biomil không chỉ khác biệt về công thức, chất lượng mà còn cả phương thức quảng cáo. Mẹ còn những lo lắng chưa biết  giải bày cùng ai thì hãy nhấc máy lên và gọi số 0909.76.25.78, em sẵn sàng phục các mẹ.

0909.76.25.78date Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016

0 nhận xét to “MẸ “ĐỒN” BIOMIL CÓ CÔNG THỨC GẦN GIỐNG SỮA MẸ NHẤT”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status