BIOMIL Plus: THÀNH PHẦN ĐƯỜNG TRONG BIOMIL CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

thành phần đường trong sữa bột công thức
Đường trong sữa công thức có từ đâu?

Viết cho tâm sự của mẹ !

11h30 PM, mẹ gọi điện tâm sự: “ Kể cho Biomil nghe chuyện này nè ! Gần nhà em cũng có một chị cho con uống sữa công thức mà con chị ấy bụ bẫm lắm chị, em nhìn thích lắm. Mà em nếm thử sữa con chị ấy uống thấy ngọt chị ạ, em thấy nhóc thích uống lắm, uống một hơi là hết luôn. Chả bù cho con em gì cả, em đã tìm loại sữa tốt nhất rồi mà mỗi lần bú nhóc cứ nhè ra không à. Em nếm thử thì thấy vị sữa của Biomil không có ngọt chị ạ mà trẻ con thì thích ngọt, làm sao bây giờ chị? Giúp em với !”

Đó, thật khổ tâm các mẹ mà cứ thấy sữa nào ngọt, bé thích uống  là mẹ cứ so sánh giữa sữa này với sữa kia nhưng em nói thật các mẹ nghe nhé trẻ con mà thích ngọt là dễ bị béo phì lắm đó.

 Theo PGS Lê Bạch Mai- phó viện trưởng viện dinh dưỡng quốc gia cho biết người Việt Nam có thói quen khát dường, thích ăn nhiều đường nên việc dùng sữa các mẹ cũng thích ngọt. Theo nghiên cứu đường của trẻ em ăn vào có tới 40% đường đến từ sữa. Sữa của nước ta ngọt hơn hẳn với các nước khác.

Trong khi đó đường trong sữa chủ yếu là chất tạo ngọt hay còn gọi là đường hoá học. Đã có nhiều nghiên cứu cho rằng nếu sử dụng chất tạo ngọt lâu dài nhưng đầu lưỡi nhận được vị ngọt, làm mất đi phản xạ của bộ não kiểm soát độ đường huyết và không có phản xạ dừng chế độ ăn. Nếu một người đang sử dụng chất tạo ngọt có độ ngọt cao khi dừng lại bộ não không còn cảm nhận được chất tạo ngọt truyền thống, não bộ bỏ qua vai trò kiểm soát “no” của mình sẽ dẫn đến tình trạng tăng cân.

Vậy đường trong sữa Biomil có gì khác biệt?

thành phần đường trong Biomil là đường lactose
Biomil bổ sung 100% đường lactose
Như các mẹ đã biết Biomil được sản xuất theo phương pháp công thức sinh học, có công thức gần giống sữa mẹ nhất. Vì vậy thành phần đường trong Biomil bắt buộc phải như đường trong sữa mẹ. Để đáp ứng nguyên tắc trên các chuyên gia của Biomil đã bổ sung 100% đường lactose- đường chính có trong sữa mẹ vì vậy Biomil ngọt thanh tự nhiên chứ không ngọt gắt như các sữa khác.

Một số loại sữa công thức bổ sung vị đường mía sẽ có vị ngọt các bé thích uống tuy nhiên sẽ không tốt cho hệ tiêu hoá của bé và dễ mắc phải các bênh lí răng miệng. Đối với các bé đang bú mẹ nếu sữa ngoài ngọt và quá nhiều mùi thơm trẻ sẽ bỏ bú mẹ.

Thành phần đường lactose sẽ giúp bé dễ dàng hấp thu và hạn chế bệnh lý răng miệng ở trẻ. Đặc biệt hơn với những năm đầu đời các bé còn bú mẹ Biomil sẽ giúp bé tránh được tình trạng bỏ bú mẹ.

Vì vậy với các bé đang còn bú mẹ, mẹ chuyển sang Biomil rất dễ dàng bé bú song song cả hai loại sữa. Còn với các bé đã quen với sữa công thức thì khi mẹ đổi cho con sang uống Biomil thời gian đầu rất kho khăn vì vậy mẹ cần phải kiên trì. Nếu mẹ không muốn con rơi vào tình trạng tăng cân, béo phì thì chỉ còn một cách duy nhất kiên trì cho con thích nghi với sữa Biomil.

Chúc các mẹ thành công !

0909.76.25.78


date Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

0 nhận xét to “THÀNH PHẦN ĐƯỜNG TRONG BIOMIL CÓ GÌ KHÁC BIỆT?”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status