BIOMIL Plus: CHỌN SỮA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG MẸ AN TÂM, CON AN TOÀN


sữa nhập khẩu chính hãng
Biomil được nhập khẩu nguyên lon chính hãng từ Bỉ

“Thời buổi kinh tế phát triển, nhu cầu vật chất ngày càng cao chúng ta càng quan tâm hơn chất lượng của sản phẩm đặc biệt là trong thực phẩm. Là một người mẹ tôi luôn mong muốn chọn các thực phẩm sạch, tươi ngon cho gia đình. Hơn nữa nhà tôi có con nhỏ nên lúc nào tôi cũng tìm hiểu kĩ thông tin của các loại sữa để chọn cho con loại sữa thích hợp nhất.

Sau một loạt scandal sữa giả, sữa kém chất lượng, sữa có nhiều đường hoá học tôi đã quyết định không cho con dùng sữa nội mà chuyển sang dùng sữa ngoại từ hàng xách tay, nhưng gần đây báo chí lại phanh khui vụ sữa xách tay giả, không đạt tiêu chuẩn thức phẩm tôi lại càng lo lắng hơn, tôi đang hoang mang rơi vào vực thẳm chọn sữa cho con.

Tôi gõ tìm kiếm trên Google thì nhiều người khuyên nên chọn sữa nhập khẩu nhưng tôi lại không biết mua ở đâu cho an toàn, mua ở đâu để có hàng chính hãng thì có cô bạn giới thiệu cho tôi thương hiệu sữa Biomil, cho tôi cả số hotline nên tôi gọi để được tư vấn.”

Trên đây là nguyên văn câu chuyện của mẹ chia sẻ với Biomil về những lo lắng của mẹ với vấn đề chọn sữa cho con. Có một thời gian các mẹ thi nhau chuộng sữa xách tay và kể từ những vụ scandal của sữa xách tay có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho Biomil là : “Làm sao để tìm được một hãng sữa ngoại an toàn cho con.” Sau đây em xin chia sẻ với các mẹ những vấn đề xung quanh sữa xách tay và sữa nhập khẩu.

Hàng xách tay là hàng được xách trực tiếp từ nước ngoài về bằng cách nhờ người thân hoặc người quen mang về hoặc vận chuyển bằng đường hàng không. Nếu các mẹ nhờ người thân mua thì chất lượng sẽ đảm bảo hơn còn nếu mẹ mua hàng từ các cá nhân chuyên bán hàng xách tay không ai đảm bảo cho các mẹ đó là hàng chính hãng, hàng đủ chất lượng.

Hàng xách tay thường hay bị gãy hàng, nguồn hàng không đảm bảo, bé hết sữa người bán không các hàng mẹ lại hoang mang không biết mua sữa ở đâu. Điều quan trọng hơn khi con uống sữa có bất kì vấn đề gì thì lại không biết kiện ai, không ai chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Sữa nhập khẩu từ công ty  được các tập đoàn, công ty nhập khẩu ở Việt Nam trực tiếp nhập về, để được vào thị trường Việt Nam đều phải thông qua bộ y tế để được cấp xác nhận công bố đạt vệ sinh an toàn thực phẩm và các chứng nhận tiêu chuẩn cơ sở.

Hiện trên thị trường có hai loại sản phẩm sữa nhập khẩu. Thứ nhất là sữa được nhập khẩu nguyên liệu và được đóng gói tại nước thứ 3, hoặc sữa được nhà phân phối đặt riêng cho từng thị trường. Thứ hai là những sản phẩm sữa nhập khẩu nguyên lon 100%. Những sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon là những sản phẩm toàn cầu, mang tiêu chuẩn quốc tế nên dĩ nhiên sẽ trải qua những cuộc kiểm nghiệm chất lượng khắt khe hơn. 

 Trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm sữa nào cho con mình, các mẹ cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà phân phối. Đối với những sản phẩm nhập ngoại, người tiêu dùng cần lưu ý những điểm sau để biết cách mua được sản phẩm tốt nhất:
kiểm tra mã vạch và date dưới đáy lon
Kiểm tra mã vạch và hạn dùng trước khi mua hàng

- Kiểm tra mã vạch sản phẩm (của bỉ 541 Pháp là 30-37, Đức là 400-440, Việt Nam 893)
- Hạn sử dụng dập nổi. 
- Nếu là sản phẩm từ nước ngoài thì phải có tem phụ và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt từ nhà phân phối.
- Người tiêu dùng nên kiểm tra thông tin nhà sản xuất và cân nhắc lựa chọn những nhà sản xuất có bề dầy lịch sử. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn những sản phẩm cùng tên phân phối tại thị trường Việt Nam, được bày bán tại các cửa hiệu y tế ở châu Âu. 

Điều quan trọng hơn nữa là trong quá trình sử dụng sản phẩm mẹ được các nhân viên chăm sóc khách hàng từ các công ty sữa hỏi thăm. Khi sản phẩm có vấn đề mẹ được các công ty hỗ trợ, giải quyết vấn đề.
 
hỗ trợ khách hàng
Giải đáp mọi thắc mắc sủa khách hàng
Với những chia sẻ trên em hy vọng các mẹ đã có nhìn đúng về sữa xách tay và sữa nhập khẩu chính hãng để lựa chon cho con sản phẩm an toàn nhất. Em cũng nhận được nhiều câu hỏi từ các mẹ: “Biomil là sữa xách tay hay sữa nhập khẩu?”  Em khẳng định với các mẹ Biomil là sữa nhập khẩu nguyên lon 100% từ Bỉ, khi mua hàng mẹ có thể kiểm tra đầy đủ thông tin trên tem tiếng Việt mẹ nhé!

Cảm ơn mẹ đã tin dùng Biomil cho con trong suốt thời gian qua. Chúc các con yêu hay ăn chóng lớn

0909.76.25.78date Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2016

0 nhận xét to “CHỌN SỮA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG MẸ AN TÂM, CON AN TOÀN”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status