BIOMIL Plus: BỘ TỨ HOÀN HẢO TRONG BIOMIL GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

bội tứ hoàn hảo giúp bé phát triển chiều cao
Biomil bổ sung 4 nhóm chất giúp con phát triển chiều cao

Hầu hết các mẹ cho con uống Biomil đều có chung thắc mắc là “ Biomil có giúp bé phát triển chiều cao không? Hoặc Biomil có bổ sung caxi không?” vì mẹ vẫn biết muốn con cao lớn phải bỏ sung cho con nhiều thực phẩm giàu canxi. Đúng nhưng chưa đủ. Canxi không thể hấp thu được nếu thiếu sự hỗ trợ của các chất sau đây:

Canxi và photpho là thành phần chính cấu tạo nên hệ xương và răng. Tỉ lệ canxi và photpho trung bình trong trọng lượng cơ thể là 1,5% và 1%. Nếu nhiều canxi mà quá ít photpho thì cơ thể cũng không hấp thu được. Tuỳ theo độ tuổi của từng bé Biomil đã bổ sung tỉ lệ caxi và photpho sao cho phù hợp với nhu cầu của cơ thể cụ thể là: Biomil số 1 là 2mg , Biomil số 2 là 1.6mg, Biomil số 3 là 1.8mg

bổ sung canxi giúp xương phát triển chắc khoẻ
Canxi là thành phần chính cấu tạo nên hệ xương và răng

Một thành phần không thể thiếu cho quá trình phát triển xương của bé đó là Vitamin D3. Có Vitamin D3 giúp cơ thể hấp thu tốt canxi và photpho hơn. Nếu thiếu Vitamin D sẽ dẫn đến tình trạng lượng canxi và photpho giảm, trẻ dễ bị còi xương. Hàm lượng Vitamin D3 thích hợp cho trẻ sơ sinh là 10mcg tương đương với 400 IU/ngày. Trong 100ml Biomil số có 40 IU, 100ml Biomil số 2 có 49 IU, Biomil  số 3 có 57 IU.
canxi kết hợp với vitamin D
Canxi kết hợp Vitamin D giúp xương chắc khoẻ


Whey protein tươi dễ hấp thu , đáp ứng nhu cầu năng lượng cho cơ thể phát triển.

Nhờ bộ tứ hoàn hảo trên Biomil giúp bé có hệ xương, răng chắc khoẻ. Dựa theo tiêu chuẩn định lượng mẹ nhớ cho con uống đủ lượng sữa trong ngày mẹ nhé như vậy con mới dễ dàng đạt được tầm vóc lí tưởng trong tương lai đó mẹ.

www.suabiomil.com
0909. 76. 25. 78

date Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

0 nhận xét to “BỘ TỨ HOÀN HẢO TRONG BIOMIL GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status