BIOMIL Plus: BÉ KHÔNG CHỊU UỐNG SỮA CÔNG THỨC, MẸ PHẢI LÀM SAO?

bé không chịu ti bình
Khi bé "chê" sữa công thức, mẹ phải làm sao?

Vị giác của trẻ rất tinh ý nên nhiều bé đang bú sữa mẹ vì một số lí do như: mẹ hết thời gian thai sản, sữa mẹ hết chất hoặc đơn giản mẹ muốn cai sữa cho con. Mẹ chọn sữa công thức là nguồn dinh dưỡng chính thay thế sữa mẹ nhưng đa phần các bé đang bú mẹ lại không chịu sữa công thức, mẹ có biết vì sao không?

Vì bình sữa của mẹ lúc nào cũng mềm, con chỉ cần đưa miệng vào nút nhẹ, không cần tốn nhiều công sức thì sữa vẫn chảy ra. Còn khi chuyển sang bú bình, ti bình thường cứng, dòng chảy của sữa không đều, bé nút lâu ngày dễ bị mỏi miệng, không khí từ ngoài tràn vào bình d gây hiện tượng nôn trớ nên bé không muốn ti bình. Giải pháp tốt nhất cho trường hợp này là mẹ nên chọn loại bình có núm ti mềm như ti mẹ, dòng chảy tự nhiên đặc biệt là hạn chế nôn trớ như vậy sẽ giúp bé ti bình dễ dàng hơn.

bé không thích ti bình
Ti bình sữa không mềm như ti mẹ cũng khiến bé lười ti bình

Nếu mẹ đã chuẩn bị cho con loại bình tốt nhất, ti bình sữa mềm nhất mà bé vẫn không chịu bú thì mẹ hãy xem lại vị ngọt của sữa. Vì thành phần đường của sữa mẹ chủ yếu là đường lactose tự nhiên nên  sữa mẹ thường nhạt còn đường trong sữa công thức chủ yếu là đường sucrose ( đường mía) và đường malto nên vị sữa công thức thường ngọt hơn. Vị giác của bé rất tinh ý, rất dễ để nhận ra sự thay đổi ấy nên bé cũng từ chối không chịu ti sữa công thức. Vì vậy mẹ nên chọn cho con loại sữa có công thức gần giống với sữa mẹ, chủ yếu là đường lacstose thì bé sẽ thích hơn,  mẹ cũng dễ đàng đổi sữa cho con.

bé không thích vị sữa quá ngọt
Vị ngọt của sữa cũng quyết địch việc bé có thích bú bình hay không?

Mong muốn cho con những giọt sữa ngọt như sữa mẹ, Biomil đã được chuyển công thức giống sữa mẹ với tỉ lệ whey/ casein là 60/40 bằng cách them whey khử khoáng vào trong sữa bò nhằm đảm bảo giá trị  sinh học cao và các acid amin thiết yếu. Hơn nữa Biomil bổ sung chủ yếu là đường lacstose của sữa mẹ nên vị sữa ngọt thanh như sữa mẹ rất dễ uống. Vì vậy mẹ có thể dặm xem kẽ cho bé uống sữa mẹ và Biomil, để đảm bảo bé vừa bú sữa ngoài nhưng vẫn không từ chối sữa mẹ, hơn nữa đến khi mẹ quay lại công việc bé dễ dàng chấp nhận sữa công thức hơn.

Nào, nếu mẹ còn băn khoăn không biết lựa chọn sữa nào cho  con thì hãy cho con uống Biomil một lần mẹ nhé ! Đảm bảo con sẽ thích bú sữa công thức hơn, mẹ nhẹ nhàng hơn không còn stress với việc ăn uống của con nữa. Hãy nhấc điện thoại lên gọi số 0909 76 25 78 để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn các mẹ !

0909 76 25 78date Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016

0 nhận xét to “BÉ KHÔNG CHỊU UỐNG SỮA CÔNG THỨC, MẸ PHẢI LÀM SAO?”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status