BIOMIL Plus: SỮA BIOMIL RA ĐỜI THẾ NÀO?

quy trình sản xuất sữa biomil
Quy trình sản xuất sữa Biomil


Để có được những bình sữa tươi ngon, Biomil phải trải qua quy trình kiểm định chất lượng ngay từ công đoạn chăm sóc những chú bò cho đến công đoạn đóng gói thành phẩm. Những chú bò được nuôi để lấy sữa đều được chăm sóc, kiểm tra sức khoẻ hàng ngày. Kể cả nguồn cỏ, nguồn nước cung cấp hàng ngày cũng được nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ, sạch, không chất bảo, không biến đổi gen. Chính từ phương pháp chăn nuôi hữu cơ ấy Biomil đã lựa chọn được nguồn sữa tươi sạch chất lượng cao.


Sữa được thu hoạch trực tiếp từ nông trại của Biomil vào mỗi buổi sáng sớm, sữa sau khi thu hoạch được bảo quản trong bồn lạnh ở nhiệt độ là 4 độ C và đưa về nhà máy tiến hành tách bóc và bổ sung công thức phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Các thành phần bổ sung trong sữa được lựa chọn cẩn thận, hoàn toàn từ nguồn góc hữu cơ tự nhiên và trước khi bổ sung vào sữa các thành phần này đã được đưa đến phòng thí nghiệm để kiểm tra chất lượng. Sữa được tách bóc và xử lí ở nhiệt độ 80-85 độ để diệt các loại vi sinh và bất hoạt sự phát triển của các loại enzim.
sữa bò sạch
Sữa sạch được thu hoạch từ nông trại


Sữa đạt chuẩn được đưa vào giai đoạn sấy. Biomil sử dụng công nghệ sấy phun để cho ra các hạt sữa đồng nhất, đảm bảo độ ẩm cũng như giá trị dinh dưỡng hoàn nguyên đến 95% so với nguyên liệu ban đầu. Hoàn thành giai đoạn sấy, Biomil được đưa vào giai đoạn đóng gói thành phẩm . Vì không sử dụng chất bảo quản nên các lon sữa được hút hết không khí trong hộp để tạo môi trường chân không sau đó bơm hỗn hợp khí trơ vào vì trong môi trường khí trơ vi sinh vật không thể tồn tại và phát triển được nên sữa được bảo quản một cách tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bé. Quy trình sản xuất và đóng gói thành phẩm được thực hiện trên cùng dây truyền khép kín chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ nên độ tươi sạch và dinh dưỡng sữa được đảm bảo tốt nhất.


Biomil là dòng sữa công thức sinh học đặt tiêu chuẩn sạch của Châu Âu được rất nhiều mẹ thông thái trên thế giới tin dùng. Nếu mẹ muốn mình là một bà mẹ thông thái hãy nhấc máy và gọi đến hotline 0909.76.25.78 để được vấn và đặt hàng miễn phí các mẹ nhé. Cảm ơn các mẹ !

 0909.76.25.78date Thứ Năm, 15 tháng 12, 2016

0 nhận xét to “SỮA BIOMIL RA ĐỜI THẾ NÀO?”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status