BIOMIL Plus: BIOMIL ĐÃ ĐÁP ỨNG ĐỦ TIÊU CHUẨN CỦA MẸ THẾ NÀO?


bốn tiêu chuẩn vàng của biomil
Bốn tiêu chuẩn vàng của Biomil

Với trẻ nhỏ sữa là nguồn dinh dưỡng thiết yếu vì vậy mẹ luôn ưu tiên chọn cho con loại sữa tốt nhất bởi mẹ biết rằng dinh dưỡng tốt là nền tảng  của một hệ miễn dịch khoẻ mạnh, giúp bé chống lại bệnh tật lúc giao mùa. Đáp ứng nhu cầu đó của mẹ Biomil đã ra đời với 4 tiêu chuẩn vàng:


Giữ độ tươi ngon: Với công nghệ sấy phun khép kín 1 lần cho ra những hạt sữa đồng nhất giúp bảo toàn được giá trị sinh học của protein, các vitamin và khoáng chất. Nhờ công  công nghệ sấy phun mà các hạt sữa hoàn nguyên được 90-95% giá trị dinh dưỡng.


Nguồn gốc hữu cơ tự nhiên: Biomil chọn lựa những nguyên liệu tươi sạch, whey protein tươi sạch được lựa chọn một cách cẩn thận và tươi mới nhất từ chính nhà máy sản xuất phomat của Biomil. Biomil nhận dầu thực vật tươi vào mỗi buổi sáng sau đó đưa dầu tươi đến phòng thí nghiệm phân tích các mẫu để kiểm tra chất lượng.

sữa hữu cơ tươi sạch
Bốn điểm khác biệt của sữa Biomil

 Siêu sạch: Nguồn sữa tươi sạch được lựa chọn từ những chú bò khoẻ mạnh, đặc biệt những chú bò này được nuôi theo pháp hữu cơ, sạch( ăn cỏ sạch, uống nước sạch, không chất bảo quản, biến đổi gen...). Sữa được thu hoạch trực tiếp từ nông trại, việc thu hoạch và sản xuất diễn ra liên tục trong 24h/ngày. Sữa sau khi thu hoạch được bảo quản trong bồn lạnh ở nhiệt độ 4 độ C.


Công thức giống sữa mẹ: tỉ lệ whey/casein có trong sữa bò là 18/82, với tỉ lệ này thì trẻ sẽ khó hấp thu và tiêu hoá vì vậy Biomil đã được chuyển về tỉ lệ  whey/casein giống sữa mẹ nhất 60/40 bằng cách thêm whey được khử khoáng vô sữa bò. Với công thức gần giống sữa mẹ nhất sẽ giúp bé dễ tiêu hoá, hấp thu tốt hơn.


Với những ưu điểm vượt trội trên Biomil luôn tin tưởng mang đến cho các mẹ chất lượng sữa tốt nhất. Mọi thắc mắc mẹ gọi trực tiếp đến hotline 0909 76 25 78. Cảm ơn các mẹ đã yêu thương, tin tưởng Biomil cho con trong thời gian qua, chúc các con hay ăn chóng lớn.

0909.76.25.78

date Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

0 nhận xét to “BIOMIL ĐÃ ĐÁP ỨNG ĐỦ TIÊU CHUẨN CỦA MẸ THẾ NÀO?”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status