BIOMIL Plus: BIOMIL GIÚP CON KHỎE MẠNH TỪ BÊN TRONG

uống sữa gì để con khỏe mạnh hơn
Uống sữa gì để con khỏe mạnh hơn?

Chào các mẹ!

Các mẹ khoẻ không ạ? Dạo này thời tiết thay  đổi thất thường bé dễ bị ốm vặt, mẹ nhớ chú ý đến sức khỏe của bé nha! , cơ thể bé sẽ dẽ bị mệt mỏi vậy nên mẹ nhớ bỏ sung đủ dinh dưỡng cho bé để bé có sức khoẻ tốt chống lại bênh tật mẹ nhé ! Và mẹ đừng quên bổ sung Biomil cho con sau khi ăn vì Biomil cũng cung cấp đủ các dưỡng chất thiết yếu cho bé có một hệ miễn dịch khoẻ mạnh, chống lại bênh tật lúc giao mùa. Đó là những dưỡng chất nào? Biomil bật mí các mẹ biết nhé !

L-carnitine đóng vai trò thiết yêu trong việc vận chuyển các axit béo vào ti thể để thực hiện năng lượng cho các tế bào, tăng  cường thể lực cho bé. Ngoài ra, L-carnitine còn giúp giải độc cho cơ thể, ổn định cấu trúc màng tế bào, bảo vệ hệ thần kinh, cơ tim và các tế bào nội mô của trẻ.

Taurine giúp làm giảm sự ảnh hưởng của các hợp chất độc tố, chống lại tác dụng của các chất độc khác nhau. Ngoài ra taurine còn có khả năng bảo vệ và đề phòng sự kích thích gây tổn hại thần kinh, xơ vữa động mạch đồng thời không làm tăng lipid trong máu.

Kẽm là một khoáng chất quan trọng cho sự sống, giúp duy trì hoạt động hiệu quả của hệ miễn dịch giúp trẻ khoẻ mạnh, chống lại các tác nhân gây bệnh, giúp trẻ có hệ miễn dịch khoẻ mạnh. Việc bổ sung đủ lượng kẽm cẩn thiết sẽ giúp trẻ phát triển trí tuệ, tăng khả năng miễn dịch và hạn chế mắc các bênh nhiễm trùng.

Vitamin A tham gia tích cực vào việc chống lại bênh tật. Tổng hợp các protein miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, chống lại oxi hoá.

Các vitamin nhóm B tạo ra các kháng thể chống nhiễm khuẩn và hỗ trợ hoạt động của các hệ thần kinh.
sữa biomil bổ sung đủ dưỡng chất giúp bé khỏe mạnh
Biomil đáp ứng đủ dưỡng chất giúp  trẻ khỏe mạnh


Đặc biệt hơn nhờ vào nguồn nguyên liệu hữu cơ tươi sạch 100% từ Châu Âu, Biomil cung cấp cho bé nguồn dinh dưỡng tối ưu, bé dễ hấp thu, phát triển tốt, chống lại bệnh tật lúc giao mùa. Biomil được sản xuất theo phương pháp công thức sinh học sẽ bảo toàn được  các dưỡng chất tự nhiên và vitamin B1 có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé tốt hơn, mà mẹ cũng biết tiêu hóa tốt thì cơ thể bé sẽ hấp thu tốt giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bé.

 Có Biomil mẹ sẽ không phải lo lắng về hệ miễn dịch của con. Mọi thắc mắc mẹ liên hệ trực tiếp đến hotline 0909.76.25.78  để được tư vấn củ thể mẹ nhé! Cảm ơn các mẹ!0909.76.25.78

date Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

0 nhận xét to “BIOMIL GIÚP CON KHỎE MẠNH TỪ BÊN TRONG”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status