BIOMIL Plus: DHA KHÔNG MỘT MÌNH TẠO TRÍ THÔNG MINH.


DHA hỗ trợ phát triển não bổ của trẻ
DHA HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ Ở TRẺ

Một tầm vóc lí tưởng của con với mẹ vẫn chưa đủ, mong muốn của mẹ là con phát triển có bổ sung nhiều DHA vì mẹ nghĩ càng nhiều DHA con càng thông minh và từ rất lâu cụm từ DHA đã ăn sâu vào trong tiềm thức của mẹ, hơn sữa chứa nhiều DHA thì sẽ giúp con thông minh là một định luật không thể nào thay đổi trong suy nghĩ của mẹ. Vì thế khi chọn sữa cho con mẹ cũng ưu tiên chọn sữa chứa nhiều DHA


Nhưng một điều có thể mẹ chưa biết, ngoài DHA thì còn có rất nhiều các thành phần khác giúp phát triển toàn diện não bộ của con, đặc biệt hơn những thành phần dinh dưỡng ấy đã được bổ sung trong Biomil, sự hòa quyện giữa các thành phần sẽ giúp bé thông minh, nhanh nhẹn hơn mẹ cùng Biomil tìm hiểu nhé.

Taurine là các axitmin tự do phong phú nhất trong mô thần kinh, nó có vai trò trong quan trọng trong phát triển trí não và võng mạc, hỗ trợ cho sự phát riển của thần kinh trung ương và hệ thống thị lực, giúp bé mắt sáng, tinh anh, nhanh nhẹn.

Choline không chỉ có vai trò trong phát triển trí não mà còn chống oxy hoá và phát triển thị lực cho trẻ

Biomil không bổ sung trực tiếp DHA, thay vào đó Biomil được bổ sung Omega 3 và Omega 6 là hai tiền chất của DHA. Hai tiền chất này được chiết xuất từ tinh dầu hạt cải và hạt hướng dương, khi đi vào cơ thể bé sẽ tự tổng hợp DHA giúp bé phát triển trí não, bé thông minh, nhanh nhẹn hơn.

Vitamin A thúc đẩy  sự phát triển và biệt hoá các tế bào mô ở mắt, da, hô hấp,thiết niệu và ống tiêu hoá.

biomil bổ sung đủ dưỡng chất hỗ trợ phát triển trí não ở trẻ
Biomil bổ sung đủ dưỡng chất giúp trẻ thông minh hơn

Để bé có một não bộ toàn diện, chỉ duy nhất DHA thì vẫn chưa đủ mẹ ạ, phải có sự kết hợp nhiều thành phần dinh dưỡng trên thì bé nhà mẹ mới có thể thông minh được. Biomil đã bổ sung, kết hợp các chất trên một cách hoàn hảo nhất để cho bé của mẹ có một trí tuệ toàn diện. Hôm nay mẹ đã cho bé uống Biomil chưa? Mẹ nhớ cho bé uống Biomil đúng giờ để bé hấp thu tốt nhất bởi một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khoẻ mạnh đó các mẹ. Mọi thắc mắc mẹ liên hệ qua facebook, zalo, viber hoặc gọi trực tiếp hotline 0909 76 25 78. Chúc các thiên thần của Biomil ăn ngoan chóng lớn. Cảm ơn các mẹ.

www.suabiomil.com
0909.76.25.78date Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

0 nhận xét to “DHA KHÔNG MỘT MÌNH TẠO TRÍ THÔNG MINH.”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status