BIOMIL Plus: CÓ BIOMIL, BÉ KHÔNG THỂ KHÔNG CAO HOÀN HẢO HƠN

biomil giúp bé cao lớn vượt trội
Sữa Biomil giúp bé cao lớn vượt trội

Ngoài cân nặng thì chiều cao cũng là yếu tố được các mẹ quan tâm trong quá trình phát triển của con. Để con cao lớn ngoài việc bổ sung đủ dinh dưỡng thì sữa cũng là yếu tố góp phần tăng chiều cao của trẻ nhỏ. Vì vậy khi chọn sữa các mẹ quan tâm nhiều nhất là Canxi điều này đúng nhưng chưa đủ, ngoài Canxi thì những chất sau cũng góp phần quan trọng trong việc phát triển chiều cao ở trẻ.

Canxi và photpho là thành phần chính cấu tạo nên hệ xương và răng. Tỉ lệ canxi và photpho trung bình trong trọng lượng cơ thể là 1,5% và 1%. Nếu nhiều canxi mà quá ít photpho thì cơ thể cũng không hấp thu được. Tuỳ theo độ tuổi của từng bé Biomil đã bổ sung tỉ lệ caxi và photpho sao cho phù hợp với nhu cầu của cơ thể cụ thể là: Biomil số 1 là 2mg , Biomil số 2 là 1.6mg, Biomil số 3 là 1.8mg

Một thành phần không thể thiếu cho quá trình phát triển xương của bé đó là Vitamin D3. Có Vitamin D3 giúp cơ thể hấp thu tốt canxi và photpho hơn. Nếu thiếu Vitamin D sẽ dẫn đến tình trạng lượng canxi và photpho giảm, trẻ dễ bị còi xương. Hàm lượng Vitamin D3 thích hợp cho trẻ sơ sinh là 10mcg tương đương với 400 IU/ngày. Trong 100ml Biomil số có 40 IU, 100ml Biomil số 2 có 49 IU, Biomil  số 3 có 57 IU.
 
Phát triển chiều cao vượt trội
Bổ sung Biomil mỗi ngày giúp con cao lớn hơn
Mẹ cũng chưa từng nghĩ chất Sắt cũng giúp bé tăng trưởng chiều cao, nếu cơ thể bé thiếu Sắt ngoài việc thiếu máu còn dẫn đến  chậm tăng trưởng chiều cao cân nặng. Nhưng việc bổ sung chất Sắt dễ làm cho bé bị bón vì vậy Biomil đã chiết xuất chất Sắt từ rau dền để giúp bé dễ hấp thu và hạn chế tình trạng táo bón ở trẻ.  Hơn nữa các nhóm Vitamin được bổ sung trong Biomil cũng góp phần thúc đẩy chiều cao ở trẻ.

Whey protein tươi dễ hấp thu , đáp ứng nhu cầu năng lượng cho cơ thể phát triển.
Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa các vitamin, khoáng chất trên Biomil giúp bé có hệ xương, răng chắc khoẻ. Dựa theo tiêu chuẩn định lượng mẹ nhớ cho con uống đủ lượng sữa trong ngày mẹ nhé như vậy con mới dễ dàng đạt được tầm vóc lí tưởng trong tương lai đó mẹ.

0909.76.25.78


date Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

0 nhận xét to “CÓ BIOMIL, BÉ KHÔNG THỂ KHÔNG CAO HOÀN HẢO HƠN”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status