BIOMIL Plus: SỮA CÔNG THỨC SINH HỌC LÀ GÌ? THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ SỮA CÔNG THỨC SINH HỌC?


Sữa Cônng Thức Sinh Học Biomil


Sữa công thức sinh học là sữa được thu từ những con bò nuôi bằng phương pháp hữu cơ sau đó được chế biến bằng phương pháp sấy tươi một lần khép kín trong vòng 24h để cho ra những sản phẩm đạt tỷ lệ các chất dinh dưỡng giống sữa mẹ nhất

Hãy so sánh nguồn gốc của sữa hữu cơ và sữa thường

Theo quy định của USDA (bộ Nông nghiệp Mỹ), sữa hữu cơ là sữa được thu từ những con bò được nuôi bằng hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng hormon và kháng sinh vốn thường được đưa vào thức ăn để tăng sản lượng sữa. Cụ thể để đạt chứng nhận bò hữu cơ, 100% thức ăn của bò có nguồn gốc hữu cơ trong đó ít nhất 30% lượng thức ăn là cỏ (không phải cám, ngô…); một năm bò phải được chăn thả tự nhiên ít nhất 4 tháng trên những cánh đồng cỏ. Cánh đồng cỏ phải được xử lý loại bỏ các chất phân bón, chất hóa học… trong đất 3 năm trước khi được chăn thả bò và phải được cách ly để tránh nhiễm chất hóa học từ các khu vực lân cận.

Ngoài thời gian chăn thả, các con bò được nuôi trong những chuồng trại có điều kiện gần giống với tự nhiên nhất và được theo dõi bằng hệ thống chip tự động. Nếu con bò nào bị ốm, chúng sẽ được chữa trị bằng các thuốc có nguồn gốc thực vật và sữa của nó sẽ bị loại, không được sử dụng để bán cùng với sữa hữu cơ. Do vậy, nguồn gốc hữu cơ đảm bảo cho sữa không có bất kỳ loại hóa chất độc hại, kháng sinh hay hormone tăng trưởng.

Tất cả những điều này đều không có trong sữa thông thường.

Sữa Công Thức Sinh Học Dưới Góc Nhìn Chuyên Gia?

Theo PGS. TS Nguyễn Thị Lâm, Phó viện trưởng viện Dinh Dưỡng kiêm Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Dinh Dưỡng, sữa công thức sinh học Biomil là sản phẩm sữa được chế biến từ sữa lấy từ loại bò được chăn nuôi bằng phương thức - hữu cơ (sạch), thức ăn và thức uống của bò sữa không được chứa hóa chất, không có chất kích thích tố tăng trưởng nhân tạo, không dùng thực phẩm biến đổi gen; không được sử dụng thuốc trừ sâu bọ trên đồng cỏ, không dùng phân hóa học để bón cỏ.

Hơn thế, quy trình sản xuất bảo toàn được giá trị sinh học của protein, các vitamin, khoáng chất. Đồng thời sản phẩm phải có công thức dinh dưỡng cân đối, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của đối tượng sử dụng, các chất bổ sung có nguồn gốc thiên nhiên như đạm whey tươi lấy từ phomat, sắt hữu cơ chiết xuất từ rau dền, hương vị dâu, sô-cô-la và vani hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên… và tuyệt đối không bỏ thêm bất cứ các amino acid tách biệt vào công thức.

Để bảo toàn giá trị sinh học của các vi chất trong sữa tốt nhất, quy trình sản xuất khép kín trong 1 ngày với việc phối trộn các vi chất ngay từ giai đoạn sữa tươi tươi sạch, sau đó được sấy phun khép kín một lần tạo nên những hạt đồng nhất giúp bảo toàn được giá trị sinh học và chất lượng cao nhất của protein, các vitamin và khoáng chất. Điều này sẽ giúp tạo ra sự hoàn nguyên tuyệt đối gần như sữa tươi.

Dùng Sữa Công Thức Sinh Học Được Gì?

Về vai trò của dinh dưỡng với hệ miễn dịch, PGS. TS Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng kiêm Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Dinh Dưỡng phân tích: “Hệ miễn dịch rất quan trọng với phụ nữ trong giai đoạn mang thai cũng như trẻ nhỏ. Chúng được hình thành dựa trên các cơ sở như nguồn kháng thể từ sữa mẹ, hoàn thiện trong quá trình sống để thích nghi với môi trường (điều kiện sống, chế độ dinh dưỡng, vận động, giấc ngủ…. Và để có hệ miễn dịch khỏe mạnh, dinh dưỡng đóng một vai trò rất quan trọng”.

Và dinh dưỡng tự nhiên luôn được cơ thể trẻ nhỏ, thai phụ hấp thu tốt nhất. Cụ thể, với đạm whey từ pho mát, khả năng chuyển hóa thành axit amin sẽ thuận lợi hơn nhiều; hàm lượng sắt hữu cơ chiết xuất từ rau dền cao gấp 3 lần trong các sữa công thức khác mà hoàn toàn không gây táo bón, sẽ đáp ứng gần như hoàn toàn nhu cầu sắt của bà mẹ trong suốt quá trình mang thai và cho con bú; các vitamin và khoáng chất như Selen, Đồng, Mangan, Natri… chiết xuất tự nhiên sẽ giúp hấp thu vào máu tốt, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch.

 Sữa Công Thức Sinh Học BIOMIL Được Sản Xuất Như Thế Nào?
Đây Là Điều QUAN TRỌNG NHẤT Tôi Muốn Nói Với Bạn

Sữa công thức sinh học BIOMIL là sản phẩm TƯƠI, SẠCH, THIÊN NHIÊN, GIỐNG SỮA MẸ NHẤT  •  SỮA TƯƠI Đảm Bảo Mọi Thứ Còn TƯƠI

Việc tách công thức được thực hiện khi sữa còn TƯƠI bằng công nghệ sinh học. Việc phối trộn các vi chất được thực hiện ngay sau khi SỮA TƯƠI được tách công thức. Quy trình làm bốc hơi và sấy khô được thực hiện ngay sau đó đảm bảo các hạt sữa còn TƯƠI. Toàn bộ quy trình từ khâu vắt sữa đến khi cho ra thành phẩm được thực hiện khép kín trong vòng 24 giờ đảm bảo mọi thứ còn TƯƠI.


  • SỮA SẠCH Được Lấy Từ Loại BÒ SẠCH Được Ăn CỎ SẠCH

Tất cả thức ăn và đồ uống của bò KHÔNG chứa hóa chất, KHÔNG chất kích thích, KHÔNG thực phẩm biến đổi gen; KHÔNG thuốc trừ sâu bọ trên đồng cỏ, KHÔNG dùng phân hóa học để bón cỏ.


  • SỮA THIÊN NHIÊN Tất Cả Các Chất Bổ Sung Đều Phải Có Nguồn Gốc THIÊN NHIÊN

Tất cả các Proteins Sinh Học được sử dụng để sản xuất BIOMIL là có nguồn gốc THIÊN NHIÊN:đạm whey tươi lấy từ phomat, sắt hữu cơ chiết xuất từ rau dền, hương vani hoàn toàn được chiết xuất từ THIÊN NHIÊN… và tuyệt đối không bỏ thêm bất cứ các amino acid tách biệt vào công thức. Điều đặc biệt ở đây là tất cả sữa BIOMIL đều không có chất bảo quản.


  • BIOMIL Là Sữa Công Thức GIỐNG SỮA MẸ NHẤT

Trong SỮA MẸ tỉ lệ % đạm Whey / Casein là 60/40. Trong khi đó tỉ lệ này trong SỮA BÒ là18/82. Các chuyên gia Biomil đã thêm đạm Whey được khử khoáng để cho ra dòng sữa Biomil với tỉ lệ 60/40, giống với sữa mẹ nhất. 

Cơ chế thay đổi hàm lượng chất béo trong sữa BIOMIL giống với sữa mẹ khi em bé lớn dần. Lượng chất béo trong sữa BIOMIL sẽ thay đổi khi em bé qua 6 tháng, khi mà tốc độ tăng trưởng chậm dần.

Chính điều này giúp cho bé không chỉ hấp thu dưỡng chất tối ưu và tiêu hóa dễ dàng mà còn tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng như khi bé bú mẹ.


YES, TÔI MUA NGAY
 ĐĂNG KÝ MUA NGAY
 YES, TÔI MUA NGAY

date Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

0 nhận xét to “SỮA CÔNG THỨC SINH HỌC LÀ GÌ? THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ SỮA CÔNG THỨC SINH HỌC?”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status