BIOMIL Plus: MẸ KHÔNG CÓ SỮA, CHO CON UỐNG SỮA GÌ?

Sữa Sinh học Biomil

Mẹ thân mến!

Mẹ luôn mong mọi điều tốt đẹp đến với con, bắt đầu từ khi chào đời mẹ đã mong muốn nuôi con khỏe mạnh bằng hoàn toàn sữa mẹ nhưng cũng có mẹ kém may mắn hơn, mẹ không có sữa hoặc ít sữa nên phải nuôi con bằng sữa công thức. Con không được bú mẹ là một điều thiệt thòi nên khi chọn sữa công thức cho con mẹ tìm hiểu rất kĩ trước khi quyết định mua. Điều mẹ quan tâm nhất khi chọn sữa công thức là nguồn gốc xuất xứ và công thức sữa phải gần giống sữa mẹ như vậy đảm bảo con phát triển tốt. Hiểu được tâm tư của mẹ, các chuyên gia ngành sữa Châu Âu đã nghiên cứu và cho ra đời một loại sữa công thức sinh học, công thức gần giống sữa mẹ, tên gọi là sữa công thức sinh học Biomil. Vậy mẹ có biết những yếu tố nào chứng minh được sữa công thức có công thức gần giống sữa mẹ không?                  

Đầu tiên tỉ lệ đạm Whey và Casein, tỉ lệ đạm Whey protein và Casein trong sữa bò là 18/82, nhưng tỉ lệ hai thành phần này trong sữa mẹ là 60/40. Để có được tỉ lệ chuẩn giần giống với sữa mẹ  các chuyên gia Biomil đã thêm Whey được khử khoáng vô sữa bò. Biomil sử dụng 1 lượng lớn Whey protein tươi dạng lỏng mà không bị sấy khô. Các protein trong Biomil được điều chỉnh với tỉ lệ Whey/Casein là 60/40 như trong sữa mẹ. Việc sử dụng các Whey protein khử khoáng nhằm đảm bảo giá trị sinh học cao và đầy đủ lượng acid amin thiết yếu. Hàm lượng protein trong Biomil đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về chất đạm của trẻ sơ sinh mà không gây ra nguy cơ rối loạn acid amin trong máu.

Chất béo trong bao gồm sự pha trộn của kem được tách từ sữa bò tươi và 4 loại dầu thực vật: dầu dừa, dầu cọ, hạt cải, hạt hướng dương. Sự pha trộn này được lựa chọn để có một thành phần axit béo tương tự như sữa mẹ.
 
Tỉ lệ đạm whey và casein
Tỉ lệ đạm whey và casein
Thêm 1 yếu tố quan trọng để khẳng định Biomil gần giống như sữa mẹ đó chính là vị ngọt của sữa. Để có một vị ngọt thanh tự nhiên, Biomil đã bổ sung thành phần đường lactose, chính là thành phần đường của sữa mẹ, nên Biomil có vị ngọt thanh như sữa mẹ rất dễ uống. Vì vậy mẹ có thể dặm xem kẽ cho bé uống sữa mẹ  và Biomil, để đảm bảo bé vừa bú sữa ngoài nhưng vẫn không từ chối sữa mẹ, hơn nữa đến khi mẹ quay lại công việc bé dễ dàng chấp nhận sữa công thức hơn.

Nếu bé của mẹ đang từ chối sữa công thức mẹ hãy để Biomil giúp mẹ chăm bé một cách nhẹ nhàng nhất. Mọi thắc mắc mẹ comment dưới bài viết, inbox qua zalo, facebook hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0909 76 25 78. Chúc các thiền thần của Biomil hay ăn chóng lớn.
0909.76.25.78


date Thứ Hai, 3 tháng 4, 2017

0 nhận xét to “MẸ KHÔNG CÓ SỮA, CHO CON UỐNG SỮA GÌ?”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status