BIOMIL Plus: BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG SẢN XUẤT SỮA CÔNG THỨC SINH HỌC BIOMIL

SỮA CÔNG THỨC SINH HỌC SẠCH

Như các mẹ đã biết đa phần sữa công thức dùng cho các bé đều có nguồn gốc từ bò, và được gọi là sữa công thức . Trong sữa công thức bột sữa là thành phần chủ yếu, nhưng mẹ có biết bột sữa được sản xuất như thế nào không?

Hầu hết các công ty sữa trên thế giới, sau khi cung ứng một phần sữa Tươi  ra thị trường, phần còn lại sẽ được dùng để tạo ra bột sữa với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Mà chủ yếu là để sản xuất sữa công thức.
Để tạo ra sữa công thức, các công ty sữa đều áp dụng một trong hai phương pháp là  phương pháp ướt hoặc phương pháp khô.

THẾ NÀO LÀ PHƯƠNG PHÁP KHÔ?

Khi các công ty không chủ động được nguồn nguyên liệu sẽ mua nguyên liệu từ các công ty chuyên sản xuất bột sữa, sau đó kết hợp nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau và áp dụng công nghệ sản xuất sữa tiên tiến để tạo ra sản phẩm sữa công thức phù hợp với từng độ tuổi.

Hạn chế của phương pháp khô là: Khi bột sữa nguyên liệu được trộn khô sẽ không đồng  đều các thành phần dinh dưỡng trong mỗi lon sữa, mỗng sữa và ngay cả hạt sữa cũng không đồng nhất

THẾ NÀO LÀ PHƯƠNG PHÁP ƯỚT?

Khác với phương pháp khô,  các công ty sẽ tiến hành HOÀN NGUYÊN (  pha bột sữa trở lại thành dạng nước sau khi phối trộn các thành phần nguyên liệu khác theo công thức riêng của từng nhà sản xuất.
Tiếp đó, người ta phải sấy khô lần 2 để tạ thành sữa bột. Sữa sau khi sấy sẽ đưa qua hệ thộng rây để tạo ra sản phẩm đồng nhất về kích thước, sau đó chuyển qua công đoạn đóng gói sản phẩm.
Nhược điểm của phườn pháp này là: Qua quá trình hoàn nguyên và sấy lại 2 lần sẽ làm biến tính các Protein, Vitamin, và khoáng chất…. giá trị dinh dưỡng sữa sẽ giảm. ( mỗi lần sấy dinh dưỡng giảm từ 5-10%)

VẬY SỮA CÔNG THỨC SINH HỌC BIOMIL ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?

Sữa công thức sinh học BIOMIL là sản phẩm TƯƠI, SẠCH, THIÊN NHIÊN, GIỐNG SỮA MẸ NHẤT


thành phần hoàn hữu cơ tươi
Nguyên liệu hoàn toàn tươi mới


·          SỮA TƯƠI Đảm Bảo Mọi Thứ Còn TƯƠI

Việc tách công thức được thực hiện khi sữa còn TƯƠI bằng công nghệ sinh học. Việc phối trộn các vi chất được thực hiện ngay sau khi SỮA TƯƠI được tách công thức. Quy trình làm bốc hơi và sấy khô được thực hiện ngay sau đó đảm bảo các hạt sữa còn TƯƠI. Toàn bộ quy trình từ khâu vắt sữa đến khi cho ra thành phẩm được thực hiện khép kín trong vòng 24 giờ đảm bảo mọi thứ còn TƯƠI.·         SỮA SẠCH Được Lấy Từ Loại BÒ SẠCH Được Ăn CỎ SẠCH

Tất cả thức ăn và đồ uống của bò KHÔNG chứa hóa chất, KHÔNG chất kích thích, KHÔNG thực phẩm biến đổi gen; KHÔNG thuốc trừ sâu bọ trên đồng cỏ, KHÔNG dùng phân hóa học để bón cỏ.·         SỮA THIÊN NHIÊN Tất Cả Các Chất Bổ Sung Đều Phải Có Nguồn Gốc THIÊN NHIÊN

Tất cả các Proteins Sinh Học được sử dụng để sản xuất BIOMIL là có nguồn gốc THIÊN NHIÊN:đạm whey tươi lấy từ phomat, sắt hữu cơ chiết xuất từ rau dền, hương vani hoàn toàn được chiết xuất từ THIÊN NHIÊN… và tuyệt đối không bỏ thêm bất cứ các amino acid tách biệt vào công thức. Điều đặc biệt ở đây là tất cả sữa BIOMIL đều không có chất bảo quản.

công thức sữa giống sữa mẹ
Công thức sữa giống sữa mẹ


·         BIOMIL Là Sữa Công Thức GIỐNG SỮA MẸ NHẤT

Trong SỮA MẸ tỉ lệ % đạm Whey / Casein là 60/40. Trong khi đó tỉ lệ này trong SỮA BÒ là18/82. Các chuyên gia Biomil đã thêm đạm Whey được khử khoáng để cho ra dòng sữa Biomil với tỉ lệ 60/40, giống với sữa mẹ nhất. 


Cơ chế thay đổi hàm lượng chất béo trong sữa BIOMIL giống với sữa mẹ khi em bé lớn dần. Lượng chất béo trong sữa BIOMIL sẽ thay đổi khi em bé qua 6 tháng, khi mà tốc độ tăng trưởng chậm dần.

Chính điều này giúp cho bé không chỉ hấp thu dưỡng chất tối ưu và tiêu hóa dễ dàng mà còn tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng như khi bé bú mẹ.


Qui Trình Sấy Phun Khép Kín 1 Lần Cho Phép Thu Được:

·         Không có HẠT XẤU hoặc HẠT TỐT. Tất cả các hạt sữa đồng đều kích cỡ và chất lượng.
·         Một sự đồng nhất TUYỆT HẢO. Tất các các thành phần trong từng hạt đều có các tiêu chuẩn và hàm lượng như nhau.
·         Một sự hoàn nguyên TUYỆT ĐỐI. Không có bột bị cô đặc. Khi được pha với nước ấm chỉ số phân tán và hòa tan tốt nhất.
·         Các thành phần vitamin nhạy cảm với nhiệt đã được cung cấp thêm để BẢO ĐẢM được hàm lượng tối thiểu tại giai đoạn cuối cùng của hạn sử dụng.
·         Vùng sấy khô được phân loại như một vùng vệ sinh CAO NHẤT trong chính sách phân vùng về chất lượng của nhà máy.

quy trình sản xuất khép kín
Quy trình sản xuất khép kín


Với những ưu điểm và nguyên liệu và cả phương pháp sản xuất, Biomil luôn đảm bảo cho bé yếu của mẹ phát triển một cách tốt nhất. Trước khi có mặt ở thị trường Việt Nam, Biomil được đánh giá rất cao và là sản phẩm cao cấp dành trẻ ở khu vực Châu Âu, vì vật mẹ đừng ngần ngại thử Biomil cho con nhé!


 0909.76.25.78


date Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

0 nhận xét to “BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG SẢN XUẤT SỮA CÔNG THỨC SINH HỌC BIOMIL ”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status