BIOMIL Plus: Điều Gì Làm Nên Sự Khác Biệt Trong Sữa Công Thức Sinh Học Biomil?


SỮA CÔNG THỨC SINH HỌC BIOMILNgày nay, điều kiện kinh tế phát triển, chúng ta luôn quan tâm đến việc lựa chọn và nâng cao chất lượng thực phẩm. Đặc biệt là các sản phẩm sữa cho trẻ em, khi mà hàng loạt các sản phẩm sữa nội, sữa ngoại ồ ạt xuất hiện trên thị trường khiến mẹ băn khoăn để chon một loại sữa thích hợp cho bé. Tiêu chí chọn sữa của mẹ thường là: sữa giống sữa mẹ, sữa phải có thật nhiều thành phần dinh dưỡng, nguồn gốc phải rõ ràng, được nhiều mẹ tin dùng.

 Đáp ứng các tiêu chí khắt khe của mẹ, năm 2014 xuất hiện một dòng sữa nhập khẩu nguyên lon từ Vương quốc tại thị trường sữa Việt đó chính là sữa Công Thức Sinh Học Biomil, nhưng mẹ vẫn chưa biết quá trình tạo ra một lon sữa đảm bảo an toàn thực phẩm và tại sao Biomil lại được gọi là sữa Công Thức Sinh Học sạch, mẹ cùng Biomil tìm hiểu nhé!

Sữa Sạch Đến Từ Đất Nước Xinh Đẹp

Bỉ là một quốc gia nhỏ bé, xinh đẹp, nổi tiếng về môi trường xanh sạch. Người dân nơi đây được biết đến bởi sự thân thiện với môi trường tự nhiên, sống chan hòa với thiên nhiên.

Thời tiết rất phù hợp với chăn nuôi và trồng trọt, chính phủ và người dân Bỉ cũng đang phát triển mạnh mẽ ngành nông nghiệp chăn nuôi bò sữa. tạo ra những sản phẩm sữa công thức sinh học tốt nhất cho trẻ không chỉ các bà mẹ Bỉ yêu thích mà các mẹ ở các nước phát triển của Châu Âu  như : Đức, Pháp, Hà Lan đều tin dùng.

Từ những cánh đồng cỏ bao la đàn bò được nuôi nấng, chăm sóc theo phương thức sạch 100%, thức ăn  của bò hoàn toàn 100% có nguồn gốc từ hữu cơ, một năm bò phải được chăn  thả tự nhiên  trên những cánh đồng cỏ đã được xử lí loại bỏ các chất phân bón, chất hóa học trong đất để tránh nhiễm chất hóa học từ các khu đất lân cận. nguồn sữa cũng được chọn lọc rất kĩ, sữa không đạt tiêu chuẩn sẽ bị loại từ ban đầu.

SỮA HỮU CƠ
Sữa sạch từ những chú bò hữu cơ
Các chất bổ sung có nguồn gốc thiên nhiên như đạm whey tươi lấy từ phomat, sắt hữu cơ chiết xuất từ rau dền, hương vị dâu, sô-cô-la và vani hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên… và tuyệt đối không bỏ thêm bất cứ các amino acid tách biệt vào công thức.

Đạm whey từ pho mát trong sữa BIOMIL có khả năng chuyển hóa thành axit amin sẽ thuận lợi hơn nhiều. Hàm lượng sắt hữu cơ chiết xuất từ rau dền cao gấp 3 lần trong các sữa công thức khác mà hoàn toàn không gây táo bón. Các vitamin và khoáng chất như Selen, Đồng, Mangan, Natri… chiết xuất tự nhiên sẽ giúp hấp thu vào máu tốt, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch.

Công thức sữa được chuyển về gần giống với tỉ lệ sữa mẹ Whey /Casein ( 60/40) bằng cách thêm Whey được khử khoáng vào sữa bò, Biomil sử dụng một lượng lớn của Whey Protein tươi ở dạng lỏng. Với công thức này Biomil giúp bé bú “ ngon lành” như sữa mẹ.

Sữa được sấy theo công nghệ sấy phun khép kín nhằm cho ra những hạt sữa đồng nhất giúp bảo toàn được giá trị sinh học của protein, các vitamin, khoáng chất, đảm bảo hoàn nguyên được 95% giá trị dinh dưỡng so với nguyên liệu ban đầu.  Hơn thế, quy trình sản xuất chỉ thực hiện trên 1 dây chuyền khép kín, nghiêm ngặt để bảo toàn được các giá trị sinh học, đảm bảo Sạch đến từng giọt sữa cho bé yêu.

Sữa Công Thức Sinh Học Biomil Đã Được Kiểm Nghiệm Chưa?

Sữa Biomil đạt tiêu chuẩn quốc tế
Sữa Biomil đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

Sữa công thức sinh học BIOMIL được nhập khẩu chính thức và đã được bộ y tế Việt Nam kiểm nghiệm và xác nhận công bố phù hợp quy định vệ sinh an toàn thực phẩm số:

•         BIOMIL Plus 1: 15601/2013/ATTP-TNCB
•         BIOMIL Plus 2: 15600/2013/ATTP-TNCB
•         BIOMIL Plus 3: 15599/2013/ATTP-TNCB


BIOMIL là sữa công thức sinh học số 1 Châu Âu và là sữa công thức sinh học đầu tiên tại Việt Nam.

Biomil đạt tiêu chuẩn IFS 6
Biomil đạt tiêu chuẩn IFS 6


BIOMIL đạt tiêu chuẩn IFS6: là tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về dinh dưỡng hiện nay. (Sữa thông thường chỉ đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005)

Từ nguyên liệu đến dây chuyền sản xuất Sữa Công Thức Học Biomil đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, thành phần dinh dưỡng đảm bảo cho bé yêu của mẹ phát triển. Là một bà mẹ thông thái, hãy chọn  Biomil con ngay hôm nay mẹ nhé!


0909.76.25.78 

date Thứ Tư, 31 tháng 5, 2017

0 nhận xét to “ Điều Gì Làm Nên Sự Khác Biệt Trong Sữa Công Thức Sinh Học Biomil?”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status