BIOMIL Plus: Vì Sao Nên Sử Dụng Sữa Công Thức Sinh Học Biomil Cho Con?


Các mẹ thân mến!
Ngày nay, thị trường sữa rất đa dạng và phong phú,sữa nội, sữa ngoại tràn lan khiến mẹ băn khoăn không biết chọn sữa gì cho con. Xu hướng của các bà mẹ trên thế giới là chọ sữa sạch và sữa có công thức  gần giống sữa mẹ để giúp bé dẽ tiếp nhận và hấp thu tốt hơn. Đáp ứng với tiêu chí của các mẹ, Biomil đã ra đời, vậy vì sao nên dùng sữa công thức sinh học Biomil, mẹ đọc bài viết dưới đây để tham khảo kĩ hơn nhé!

1.       Sữa BIOMIL Giúp Hấp Thu Dinh Dưỡng Tối Ưu

CÔNG THỨC SINH HỌC của Biomil Plus được sản xuất từ sữa tươi sạch vớihương vị thiên nhiên theo quy trình công nghệ sấy phun khép kín một lần cho ra những hạt sữa đồng nhất, bảo toàn giá trị sinh học, các cấu trúc protein, vitamin và khoáng chất, giúp bé Hấp Thu Dưỡng Chất Tối Ưu.

       2.   Sữa BIOMIL Giúp Tăng Cường Chuyển Hóa Năng Lượng Và Tiêu Hóa Tốt

Biomil Plus có bổ sung thêm hàm lượng L-Carnitine cao, Inositol và Công Thức Sinh Học, Vitamin B1, thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng tế bào và Tiêu hóa tốt hơn cho bé.

L – Carnitine là chất vận chuyển duy nhất đưa axit béo vào cơ thể để thực hiện chuyển hóa năng lượng, tăng cường thể lực cho bé, tạo thêm năng lượng cho các tế bào, đặc biệt là tế bào cơ tim và cơ bắp.

Công thức sinh học, bảo toàn được các dưỡng chất thiên nhiên và Vitamin B1 có vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ bé tiêu hóa tốt hơn.

Biomil giúp bé hấp thu tối ưu các dưỡng chất
Biomil giúp bé hấp thu tối ưu các dưỡng chất


        3.   Sữa BIOMIL Giúp Hoàn Thiện Hệ Xương

Với hàm lượng Canxi / Vitamin D3, Phốt-pho cao và Protein sinh học đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng, hoàn thiện hệ xương và răng, giúp bé cao lớn khỏe mạnh

      4.   Sữa BIOMIL Giúp Phát Triển Não Bộ Toàn Diện
Biomil Plus có chứa hàm lượng Omega 3&6, taurine, Choline, vitamin A giúp phát triển trí não, hệ thần kinh và thị lực, giúp bé phát triển não bộ toàn diện.

Taurin là Axit amin tự do phong phú nhất trong mô thần kinh, nó có vai trò quan trọng trong phát triển trí não và võng mạc, hỗ trợ phát triển thần kinh trung ương và hệ thông thị lực giúp mắt sáng, nhanh nhẹn.

Choline không chỉ có vai trò quan trọng trong phát triển trí não mà còn chống oxi hóa và phát triển thị lực.

Omega 3&6 là tiền chất tự nhiên của DHA và AA đóng vai trò quan trọng trong sựphát triển của não và mắt bé

Vitamin A thúc đẩy sự phát triển và biệt hóa tế bào biểu mô ở mắt, da, hô hấp, tiết niệu và ống tiêu hóa

       5.  Sữa BIOMIL Giúp Tăng Cường Hệ Thống Miễn Dịch

tăng cường hệ miễn dịch
Tăng cường hệ thống miễn dịch


Biomil Plus là sản phẩm dinh dưỡng công thức chứa các thành phần như L – carnitine, kẽm, selen, sắt, taurine và các vitamin… giúp bảo vệ bé tốt hơn.

L – Carnitine giúp giải độc cho cơ thể, ổn định cấu trúc màng tế bào, bảo vệ hệ thần kinh, cơ tim và các tế bào nội mô của trẻ.

Taurine còn có khả năng bảo vệ, ngăn ngừa tác động của một số thành phần độc hại do cơ thể sinh ra và đề phòng sự kích thích gây tổn hại thần kinh, sơ vữa động mạch, đồng thời không làm tăng lipid máu.

Kẽm là một khoáng chất quan trọng cần thiết cho sự sống. Nó giúp các chức năng của cơ thể hoạt động tốt. Sự thiếu kẽm lâu dài sẽ khiến trẻ chậm phát triển tầm vóc, trí tuệ làm giảm khả năng miễn dịch và tăng nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng.

Vitamin A đáp ứng nhu cầu của cơ thể để bảo vệ toàn vẹn biểu mô, mắt sự phân bào, miễn dịch và phát triển chức năng nhìn của trẻ.


Vitamin B3 tạo ra các kháng thể chống nhiễm khuẩn và hỗ trợ hoạt động bình thường của hệ thần kinh.
Với những ưu điểm trên, Biomil mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con yêu. Cùng con phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời. mọi thắc mắc mẹ liên lạc với Biomil qua hotline 0909.76.25.78

0909.76.25.78

date Chủ Nhật, 14 tháng 5, 2017

0 nhận xét to “Vì Sao Nên Sử Dụng Sữa Công Thức Sinh Học Biomil Cho Con?”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status