BIOMIL Plus: Điểm Ưu Việt Của Sữa Công Thức Sinh Học Biomil, Mẹ Biết Chưa?

sữa công thức sinh học biomil

Với trẻ nhỏ sữa là nguồn dinh dưỡng thiết yếu vì vậy mẹ luôn ưu tiên chọn cho con loại sữa tốt nhất bởi mẹ biết rằng dinh dưỡng tốt là nền tảng  của một hệ miễn dịch khoẻ mạnh, giúp bé chống lại bệnh tật lúc giao mùa. Dòng sữa công thức sinh học Biomil  nhập khẩu nguyên lon từ  Châu Âu Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với những đặc tính ưu việt mà các loại sữa thông thường không đủ đáp ứng được yêu cầu của mẹ. Đó là những đặc tính nào, mẹ tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Giữ độ tươi ngon: Với công nghệ sấy phun khép kín 1 lần, nhằm hạn chế tối đa tiếp xúc nhiệt trong quy trình sản xuất đảm bảo  cho ra những hạt sữa dồng nhất giúp bảo toàn được giá trị sinh học của protein, các vitamin và khoáng chất. Nhờ công nghệ sấy phun mà các hạt sữa hoàn nguyên được 90-95% giá trị dinh dưỡng.

Nguồn gốc hữu cơ tự nhiên: Biomil chọn lựa những nguyên liệu tươi sạch, whey protein tươi sạch được lựa chọn một cách cẩn thận và tươi mới nhất từ chính nhà máy sản xuất phomat của Biomil. Biomil nhận dầu thực vật tươi vào mỗi buổi sáng sau đó đưa dầu tươi đến phòng thí nghiệm phân tích các mẫu để kiểm tra chất lượng. Nguyên liệu tự nhiên và không bỏ thêm bất kì acid amin tách biệt.

4 tiêu chuẩn của Biomil
Bốn iêu chuẩn vàng của Biomil


Siêu sạch: Nguồn sữa tươi sạch được lựa chọn từ những chú bò khoẻ mạnh, đặc biệt những chú bò này được nuôi theo pháp hữu cơ, sạch( ăn cỏ sạch, uống nước sạch, không chất bảo quản, biến đổi gen...). Sữa được thu hoạch trực tiếp từ nông trại, việc thu hoạch và sản xuất diễn ra liên tục trong 24h.Sữa sau khi thu hoạch được bảo quản trong bồn lạnh ở nhiệt độ 4 độ C dưới sự giám sát của Cơ quan liên bang về an toàn thực phẩm Vương quốc Bỉ

Công thức giống sữa mẹ: tỉ lệ whey/casein có trong sữa bò là 18/82, với tỉ lệ này thì trẻ sẽ khó hấp thu và tiêu hoá vì vậy Biomil đã được chuyển về tỉ lệ  whey/casein giống sữa mẹ nhất 60/40 bằng cách thêm whey được khử khoáng vô sữa bò. Với công thức gần giống sữa mẹ nhất sẽ giúp bé dễ tiêu hoá, hấp thu tốt hơn.

Quy trình sản xuất – đảm bảo chất lượng

 Hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt ở tất cả các khâu: chăn nuôi – thu hoạch – sản xuất – phân phối sản phẩm

Quy trình sản xuất khép kín – sản xuất 24 giờ trong ngày và suốt tuần, đảm bảo sữa tươi sạch tốt nhất
quy trình sản xuất sữa Biomil
Quy trình sản xuất khép kín 

Hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ: tuân thủ HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn – theo dõi bởi cơ quan liên bang về an toàn vệ sinh thực phẩm Vương quốc Bỉ
Nhà máy đạt tiêu chuẩn IFS – Theo dõi và giám sát bởi cơ quan giám sát độc lập

 Với những ưu điểm vượt trội trên Biomil luôn tin tưởng mang đến cho các mẹ chất lượng sữa tốt nhất. Mọi thắc mắc mẹ gọi trực tiếp đến hotline 0909 76 25 78. Cảm ơn các mẹ đã yêu thương, tin tưởng Biomil cho con trong thời gian qua, chúc các con hay ăn chóng lớn.


0909.76.25.78

date Thứ Ba, 27 tháng 6, 2017

0 nhận xét to “Điểm Ưu Việt Của Sữa Công Thức Sinh Học Biomil, Mẹ Biết Chưa?”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status