BIOMIL Plus: Sữa Công Thức Sinh Học Biomil Có Nguồn Gốc Như Thế Nào?


sữa biomil

Sữa Biomil Plus do Tập Đoàn Fasska Vương Quốc Bỉ sản xuất, đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về an toàn thực phẩm (IFS 6). Sữa Biomil Plus được bán tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, và được các mẹ tại các nước tiên tiến nhất của Châu Âu tin dùng cho con mình.
 
sữa biomil đạt tiêu chuẩn quốc tế
Biomil đạt tiêu chuẩn quốc tế 

Khác với các loại sữa công thức thông thường, các sản phẩm sữa công thức sinh học cao cấp được thu từ những con bò nuôi bằng phương pháp hữu cơ, được sản xuất bằng phương pháp phun sấy tươi một lần khép kín trong vòng 24h và có công thức giống sữa mẹ nhất. Ngoài tiêu chuẩn IFS6 Biomil còn đạt tiêu chuẩn thực phảm quốc tế và đạt tiêu chuẩn BRC ( Hiệp hội các nhà bán lẻ Anh).Ngoài ra Sữa Biomil Plus được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép tại Việt Nam

Niềm tin của mẹ là tiêu chí mà Biomil muốn hướng đến, nên  nhà sản xuất đã đặt ra 4 tiêu chuẩn vàng để sản xuất Biomil, đáp ứng yêu cầu tất yếu của mẹ:

Ø Giữ độ tươi ngon: Với công nghệ sấy phun khép kín 1 lần cho ra những hạt sữa dồng nhất giúp bảo toàn được giá trị sinh học của protein, các vitamin và khoáng chất. Nhờ công công nghệ sấy phun mà các hạt sữa hoàn nguyên được 90-95% giá trị dinh dưỡng.

Ø Nguồn gốc hữu cơ tự nhiên: Biomil chọn lựa những nguyên liệu tươi sạch, whey protein tươi sạch được lựa chọn một cách cẩn thận và tươi mới nhất từ chính nhà máy sản xuất phomat của Biomil. Biomil nhận dầu thực vật tươi vào mỗi buổi sáng sau đó đưa dầu tươi đến phòng thí nghiệm phân tích các mẫu để kiểm tra chất lượng.

Bốn tiêu chuẩn chất lượng của biomil

Ø Siêu sạch: Nguồn sữa tươi sạch được lựa chọn từ những chú bò khoẻ mạnh, đặc biệt những chú bò này được nuôi theo pháp hữu cơ, sạch( ăn cỏ sạch, uống nước sạch, không chất bảo quản, biến đổi gen…). Sữa được thu hoạch trực tiếp từ nông trại, việc thu hoạch và sản xuất diễn ra liên tục trong 24h/ngày. Sữa sau khi thu hoạch được bảo quản trong bồn lạnh ở nhiệt độ 4 độ C.

Ø Công thức giống sữa mẹ: tỉ lệ whey/casein có trong sữa bò là 18/82, với tỉ lệ này thì trẻ sẽ khó hấp thu và tiêu hoá vì vậy Biomil đã được chuyển về tỉ lệ whey/casein giống sữa mẹ nhất 60/40 bằng cách thêm whey được khử khoáng vô sữa bò. Với công thức gần giống sữa mẹ nhất sẽ giúp bé dễ tiêu hoá, hấp thu tốt hơn.

Trước khi có mặt ở Việt Nam Biomil rất được nhiều mẹ Châu Âu tin dùng, nhà máy Biomil luôn kiểm tra các nguyên liệu hàng ngày để đảm bảo mọi thứ luôn tươi mới, chất lượng nhất. Với những ưu điểm vượt trội Biomil tin rằng sẽ làm hài lòng nhiều bà mẹ khó tính nhất. Cảm ơn các mẹ đã yêu thương, tin tưởng Biomil cho con trong thời gian qua, chúc các con hay ăn chóng lớn.

0909.76.25.78


date Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

0 nhận xét to “Sữa Công Thức Sinh Học Biomil Có Nguồn Gốc Như Thế Nào?”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status