BIOMIL Plus: 4 LÝ DO MẸ NÊN CHỌN BIOMIL CHO CON


Sữa công thức sinh học Biomil gần giống sữa mẹ giúp bé hấp thu tốt
Sữa Biomil với công thức sinh học độc đáo, công thức gần giống sữa mẹ giúp bé hấp thu tối ưu dưỡng chất

Mẹ Đang Mong Muốn Chọn Một Loại Sữa Tốt Nhất Cho Con Phát Triển Toàn Diện? Mẹ Đang Băn Khoăn Giữa Một Rừng Sữa, Nên Chọn Loại Nào Cho Thích Hợp? Hãy để BIOMIL giải quyết tất cả những nỗi lo của mẹ, chỉ với 4 tiêu chuẩn dưới đây:

Giữ độ tươi ngon: Với công nghệ sấy phun khép kín 1 lần, nhằm hạn chế tối đa tiếp xúc nhiệt trong quy trình sản xuất đảm bảo  cho ra những hạt sữa dồng nhất giúp bảo toàn được giá trị sinh học của protein, các vitamin và khoáng chất. Nhờ công nghệ sấy phun mà các hạt sữa hoàn nguyên được 90-95% giá trị dinh dưỡng.

Nguồn gốc hữu cơ tự nhiên: Biomil chọn lựa những nguyên liệu tươi sạch, whey protein tươi sạch được lựa chọn một cách cẩn thận và tươi mới nhất từ chính nhà máy sản xuất phomat của Biomil. Biomil nhận dầu thực vật tươi vào mỗi buổi sáng sau đó đưa dầu tươi đến phòng thí nghiệm phân tích các mẫu để kiểm tra chất lượng. Nguyên liệu tự nhiên và không bỏ thêm bất kì acid amin tách biệt.

Siêu sạch: Nguồn sữa tươi sạch được lựa chọn từ những chú bò khoẻ mạnh, đặc biệt những chú bò này được nuôi theo pháp hữu cơ, sạch( ăn cỏ sạch, uống nước sạch, không chất bảo quản, biến đổi gen...). Sữa được thu hoạch trực tiếp từ nông trại, việc thu hoạch và sản xuất diễn ra liên tục trong 24h.Sữa sau khi thu hoạch được bảo quản trong bồn lạnh ở nhiệt độ 4 độ C dưới sự giám sát của Cơ quan liên bang về an toàn thực phẩm Vương quốc Bỉ

Công thức giống sữa mẹ: tỉ lệ whey/casein có trong sữa bò là 18/82, với tỉ lệ này thì trẻ sẽ khó hấp thu và tiêu hoá vì vậy Biomil đã được chuyển về tỉ lệ  whey/casein giống sữa mẹ nhất 60/40 bằng cách thêm whey được khử khoáng vô sữa bò. Với công thức gần giống sữa mẹ nhất sẽ giúp bé dễ tiêu hoá, hấp thu tốt hơn.


BIOMIL là lựa chọn tối ưu cho mẹ để TĂNG CÂN, TĂNG CHIỀU CAO, PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH của bé đó. Để mua sản phẩm nhập khẩu chính hãng hãy gọi đến hotline 0909.76.25.78. Cảm ơn các mẹ!

date Thứ Năm, 28 tháng 12, 2017

0 nhận xét to “4 LÝ DO MẸ NÊN CHỌN BIOMIL CHO CON”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status