BIOMIL Plus: Có Phải Các Loại Sữa Đều Có Chung Công Thức Sấy?

Công nghệ sấy phun khép kín 1 lần đảm bảo giá trị dinh dưỡng
Biomil sử dụng công nghệ sấy phun khép kín 1 lần để đảm bảo các giá trị dinh dưỡng của sữa

Mẹ có biết không, để con phát triển tốt không phải cứ chọn sữa có nhiều thành phần dinh dưỡng là được, mà điều quan trọng mẹ cần quan tâm là các hạt sữa sau khi được xử lí và thành phẩm còn lại được bao nhiêu GIÁ TRỊ  DINH DƯỠNG so với nguyên liệu sản xuất ban đầu. Giá trị dinh dưỡng phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ sản xuất đặc biệt là công nghệ sấy. Mẹ có biết để giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu ban đầu, Sữa Công Thức Sinh Học Biomil đã sử dụng công nghệ sấy  như  thế nào?

Các loại sữa bột phổ biến trên thị trường Việt Nam hầu hết đều sản xuất theo phương pháp khô và phương pháp sấy ướt 2 lần do ưu điểm chi phí sản xuất thấp.Với pháp sấy này các bé không nhận được nguồn dinh dưỡng tối ưu nhất. Để khắc phục nhược điểm của 2 phương pháp này, dòng sữa CÔNG THỨC SINH HỌC CAO CẤP BIOMIL được sản xuất theo phương pháp ƯỚT,  SẤY PHUN KHÉP KÍN MỘT LẦN.
Quy trình sản xuất khép kín được thực hiện toàn bộ ngay trong 24h (từ giai đoạn vắt sữa đến lon sữa thành phẩm). Với việc phối trộn các vi chất ngay từ giai đoạn sữa tươi tươi sạch, sau đó được SẤY PHUN KHÉP KÍN MỘT LẦN tạo nên những hạt sữa bột đồng nhất giúp bảo toàn được giá trị sinh học và chất lượng cao nhất của protein, các vitamin và khoáng chất. Điều này sẽ giúp tạo ra sự hoàn nguyên tuyệt đối gần như sữa tươi.
 Đây là phương pháp sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với phương pháp này, mẹ có thể nhận ra sự khác biệt khi quan sát thấy bột sữa mịn, kích thước từng hạt sữa bột hoàn toàn đều nhau. Từng hạt sữa bột không khô tơi mà có cảm giác ẩm, nặng nhờ sữa bảo toàn gần như 100% dưỡng chất từ nguyên liệu tươi. Công nghệ sấy phun khép kín 1 lần thu được:
·         Không có HẠT XẤU hoặc HẠT TỐT. Tất cả các hạt sữa đồng đều kích cỡ và chất lượng.
·         Một sự đồng nhất TUYỆT HẢO. Tất các các thành phần trong từng hạt đều có các tiêu chuẩn và hàm lượng như nhau.
·         Một sự hoàn nguyên TUYỆT ĐỐI. Không có bột bị cô đặc. Khi được pha với nước ấm chỉ số phân tán và hòa tan tốt nhất.
·         Các thành phần vitamin nhạy cảm với nhiệt đã được cung cấp thêm để BẢO ĐẢM được hàm lượng tối thiểu tại giai đoạn cuối cùng của hạn sử dụng.
·         Vùng sấy khô được phân loại như một vùng vệ sinh CAO NHẤT trong chính sách phân vùng về chất lượng của nhà máy.
Chỉ riêng về công nghệ sấy thôi, Biomil đã là một loại sữa đặc biệt không giống bất kì loại sữa nào trên thị trường hiện nay, chưa kể ở Châu Âu Biomil cũng khá nổi tiếng với các bà mẹ bỉm sữa. Biomil là dòng sữa Công Thức Sinh Học Cao Cấp nên giá nhập khẩu hơi nhỉnh hơn với các loại sữa nội địa, vì vậy Biomil không quảng cáo truyền thông rộng rãi, lời giới thiệu sản phẩm của em nhiều mẹ sẽ không tin và cho rằng em quảng cáo để bán hàng nên nếu mẹ muốn biết chất lượng thật sữa thế nào thì hãy mua Biomil cho con ngay để cảm nhận chất lượng thật sự của sữa. Mọi thắc mắc mẹ gọi hotline 0909.76.25.78 hoặc để lại số điện thoại em sẽ gọi lại cho các mẹ. Cảm ơn các mẹ nhiều.

0909.76.25.78

date Thứ Hai, 25 tháng 12, 2017

0 nhận xét to “Có Phải Các Loại Sữa Đều Có Chung Công Thức Sấy?”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status