BIOMIL Plus: 7 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA SỮA CÔNG THỨC SINH HỌC BIOMIL


Sữa sinh học Biomil
Biomil có nguồn gốc từ sữa hữu cơ tươi sạch, công thức gần giống sữa mẹ giúp bé hấp thu tối ưu dưỡng chất
Đa phần các mẹ đều cho rằng sữa công thức nào cũng có công thức và tác dụng như  nhau nên khi mẹ thấy giá sữa Biomil cao hơn so với các dòng sữa trên thị trường mẹ đều có chung một câu hỏi: “sao sữa Biomil mắc hơn các dòng sữa trên thị trường, hay công thức sữa có gì khác mà mắc vậy? 

Và đặc biệt mẹ thường tìm hiểu xem các dòng sữa có nhiều chất dinh dưỡng hay không hay thành phần sữa này có giống sữa kia không.  Dưới đây là 7 điểm khác biệt của Biomil, mẹ không thể so sánh với các dòng sữa khác trên thị trường, xem Biomil có gì nổi trội mẹ nhé !

Điểm khác biệt lớn nhất Biomil là sữa công thức sinh học, sữa đảm bảo sạch 100%, sản xuất, đóng gói và nhập khẩu nguyên lon từ Châu Âu không qua bất kì nước  trung gian sữa được đảm bảo chất lượng.

Dây chuyền sản xuất khép kín, phun sấy 1 lần giúp bảo toàn 90-95% giá trị dinh dưỡng ban đầu của sữa tươi.

Cung cấp đầy đủ nhu cầu Sắt, Acid Folic & canxi cho bé.

 Thành phần sữa hoàn toàn từ hữu cơ, công thức sữa giống sữa mẹ đến 95% Giúp bé Hấp thu dưỡng chất tối ưu.

Hương vị thiên nhiên: Từ hoa quả tươi thiên nhiên giúp thơm ngon, dễ uống.
Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn và các khuyến nghị Quốc tế, nhập khẩu từ Châu Âu (Vương quốc Bỉ).
Quy cách đóng gói đảm bảo chất lượng nhờ công nghệ dập nổi hạn sử dụng ở đáy lon và thêm nắp thiếc bảo quản.

Ở thời điểm hiện tại, Biomil là sữa công thức sinh học nhập khẩu nguyên lon đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam và được rất nhiều mẹ tin dùng, lời quảng cáo của em vẫn không bằng một lần thử và cảm nhận của mẹ. Đảm bảo với mẹ khi cho con uống Biomil mẹ sẽ thấy sữa rất khác biệt so với các dòng sữa trên thị trường. Để mua hàng chính hãng nhanh chóng và tiện lợi mẹ goi hotline 0909.76.25.78 em sẽ tư vấn cho các mẹ. Cảm ơn các mẹ!

date Thứ Ba, 9 tháng 1, 2018

0 nhận xét to “7 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA SỮA CÔNG THỨC SINH HỌC BIOMIL”

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status