BIOMIL Plus: GIẢI ĐÁP THẮC MẮC NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Hỏi: Sữa Biomil được nhập khẩu từ CHÂU ÂU liệu có phù hợp cho trẻ em Việt Nam không?

Trả lời: Rất nhiều Bà Mẹ Việt Nam được nhồi não rằng: Cơ thể và chức năng tiêu hóa của trẻ em Việt Nam KHÁC với trẻ em ở các nước Châu Âu nên phải có loại sữa và chế độ dinh dưỡng dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Đây là một quan niệm LỪA RỐI người tiêu dùng.

Vậy tôi xin hỏi thành phần dinh dưỡng trong sữa mẹ Việt Nam có khác với sữa Mẹ Châu Âu hay không? Nếu câu trả lời là CÓ thì chắc chắn phải cần có loại sữa dành riêng cho trẻ em Việt Nam.

Sữa BIOMIL là sữa công thức sinh học đầu tiên trên thế giới có thành phần dinh dưỡng GIỐNG SỮA MẸ NHẤT. Không những thế sữa Biomil còn có cơ chế điều chỉnh dinh dưỡng theo từng độ tuổi của bé cũng giống như trong sữa mẹ. 

Như bạn đã biết: “sữa mẹ là tốt nhất”. Tuy nhiên khi sữa mẹ không đủ, các ba mẹ nên dùng sữa có thành phần dinh dưỡng giống với sữa mẹ nhất. Và hiện nay, BIOMIL là lựa chọn số 2, sau sữa mẹ.

 YES, TÔI MUA NGAY


Hỏi: Bé nhà tôi có biểu hiện biếng ăn, chậm lớn còi xương và kết quả là suy dinh dưỡng có dùng sữa BIOMIL được không?

Trả Lời: Nhiều bậc cha mẹ rất lo lăng khi con lười ăn, và thường hay dùng những loại “thuốc bổ”, thực phẩm bổ sung hay sữa dành cho trẻ biếng ăn.

Khái niệm trẻ biếng ăn dường như mới suất hiện khi đời sống con người ngày được cải thiện và ngày càng có rất nhiều loại đồ ăn thức uống khác nhau tràn ngập thị trường.
Hãy nhìn lại về quá khứ đôi chút, khi mà trẻ em không có them bất kỳ loại sữa gì để uống ngoài sữa mẹm, thì hầu như chưa có khái niệm trẻ biếng ăn. Nhưng em bé được đú sữa mẹ hoàn toàn thường tăng trưởng toàn diện và ăn uống bình thường khi đến tuổi ăn dặm.

Vậy nên, nếu trẻ có biểu hiện biếng ăn mà  vẫn phát triển bình thường thì bạn không có gì phải lo lắng. Bọn trẻ sinh ra với bản năng sinh tồn, điều đó khiến cho nếu như có thể thì chúng chỉ ăn đúng cái và đúng lượng mà cơ thể chúng cần. Các Ba đừng dùng “quyền lực” để ép con phải dùng những thứ mà nó không có nhu cầu như: chất kích thích ăn ngon, thuốc “bổ béo”, sữa biếng ăn.

 MUA SỮA BIOMIL

Hãy để trẻ được trở về với bản năng tự nhiên của nó. Nếu mẹ có sữa thì hãy cho con bú mẹ hoàn toàn. Nếu không, hãy dùng sữa công thức có thành phần dinh dưỡng giống sữa mẹ nhất. Nhớ là Sữa là thực phẩm vô cùng quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện trong những năm đầu đời nên các ba mẹ đừng căt khẩu phần sữa của con nhé.

Nếu sữa mẹ không đủ hãy dùng Biomil để thay thế. Vì Biomil là sữa công thức sinh học có thành phần dinh dưỡng giống sữa mẹ nhất hiện nay.

Biomil được bào chế với công thức sinh học giúp con mình hấp thu dưỡng chất tối ưu, công thức gần giống sữa mẹ giúp trẻ tiêu hóa tốt. Ngoài ra để bé tăng cân tốt mẹ nên cho bé uống đủ lượng sữa mỗi ngày, kết hợp vói chế độ ăn dặm đủ chất bé sẽ lên cân tốt.

 YES, TÔI MUA NGAYHỏi: Vì Sao BIOMIL Không Bổ Sung DHA Và ARA?

Trả lời: Một phát minh mới nhất là sự bổ sung hai chuỗi chất béo không bão hoà đa nguyên là DHA và ARA. Cả hai đều đóng vai trò chủ chốt trong phát triển trí não.

Tuy nhiên, có một thực tế là DHA được bổ sung vào trong sữa là DHA nhân tạo và hầu như bị đào thải ra ngoài. Nó không phải là DHA tự nhiên có trong sữa mẹ. Để khắc phục vấn đề này người ta phải bổ sung Omega 3 và Omega 6 là tiền chất của DHA và ARA theo cơ chế nội sinh. Ngày nay, có rất ít hãng sữa trên thế giới làm được điều này.

Trong sữa BIOMIL không bổ sung trực tiếp DHA và ARA nhân tạo vì hầu như nó sẽ bị đào thải ra ngoài và không có tác dụng gì. Tuy nhiên BIOMIL có bổ sung tiền chất của DHA và ARA là Omega 3 và Omega 6.


Theo cơ chế nội sinh, cơ thể bé sẽ tự tổng hợp sản sinh ra DHA và ARA theo nhu cầu của cơ thể bé giúp bé phát triển trí thông minh giống như dung sữa mẹ. Ngoài ra với cơ chế nội sinh giúp cơ thể bé giảm sự phụ thuộc một cách bị động khi bổ sung trực tiếp AHD & ARA từ ngoài vào.

Có một thực tế là, theo bản cơ thể con người rất “lười”. Nếu có chúng ta bổ sung một cái gì đó có săn, tự nhiên cơ chế nội sinh sẽ không hoạt động nữa. Điều này rất không tốt cho cơ chế tự miễn dịch. Trên thực tế ngày nay các sữa được sản xuất tại Châu Âu không còn bổ xung trực tiếp DHA và ARA nữa. Các mẹ hãy yên tâm sử dụng BIOMIL cho con mình để có một sự phát triển toàn diện nhé.


 Hỏi: Vì Sao Sắt Trong Sữa BIOMIL Không Có Mùi Tanhvà không gây táo bón?

Trả lời: Sắt đã được bổ sung vào sữa công thức từ nhưng năm 80. Tuy nhiên, chất sắt trong sữa công thức thông thường là Sắt 2 nên có mùi tanh, rất khó uống và không dễ hấp thu như trong sữa mẹ. Do vậy mà người ta phải cho thêm rất nhiều sắt vào sữa công thức để trẻ có thể hấp thụ đủ lượng cần thiết.

Như các Ba mẹ đã biết, Sắt được bổ sung vào trong Sữa Biomil là Sắt 3 (Sắt hữu cơ) được chiết xuất từ rau dền tự nhiên. Hàm lượng sắt hữu cơ chiết xuất từ rau dền cao gấp 3 lần trong các sữa công thức khác mà hoàn toàn không gây táo bón và đặc biệt không có mùi tanh rất dễ uống.

 ĐĂNG KÝ MUA SỮA BIOMIL


Hỏi: Sữa Biomil giống với sữa mẹ đến mức nào?

Trả lời: SỮA BÒ có tỷ lệ phần trăm đạm Whey / Casein là18/82 trong khi SỮA MẸ là 60/40. Các chú BÊ CON cần lượng Caseine này để lớn nhanh, nhưng đối với em bé của chúng ta thì lượng protein đó là quá tải cho gan và thận.

Các chuyên gia Biomil đã thêm đạm Whey được khử khoáng để cho ra dòng sữa Biomil với tỉ lệ 60/40, giống với sữa mẹ nhất.

 MUA SỮA BIOMIL

Ngoài ra còn 4 nhóm thành phần khác là: Gluco, Lipit, Protein, Vitamin và khoáng chất cũng được các chuyên gia Biomil điều chỉnh để đưa về cơ chế hoạt động giống sữa mẹ nhất.

Cơ chế thay đổi hàm lượng chất béo trong sữa BIOMIL giống với sữa mẹ khi em bé lớn dần. Lượng chất béo trong sữa BIOMIL sẽ thay đổi khi em bé qua 6 tháng, khi mà tốc độ tăng trưởng chậm dần.

Hỏi: Vì sao sữa biomil không có chất bảo quản mà lại có hạn sử dụng 3 năm?

Trả lời: Hạn sử dụng của sữa không chỉ liên quan đến chất bảo quản mà còn liên quan đến phương pháp bào chế.

Trên thực tế, nếu các công ty sữa không tự chủ được nguồn nguyên liệu và phải đi gom nguyên liệu sữa tươi từ nhiều nguồn khác nhau tập trung về nhà máy thì thời gian thực hiện sẽ phải kéo dài. Khi đó để tránh sữa bị lên men bắt buộc phải dùng chất bào quản.

Đối với sữa Công Thức Sinh Học BIOMIL, do chủ động được nguồn nguyên liệu nên quy trình từ khâu vắt sữa đến khi cho ra sữa thành phẩm chỉ khép kín trong vòng 24h. Quá trình vận chuyển sữa được thực hiện bằng xe bồn lạnh ở nhiệt độ 4 độ C đảm bảo chất lượng sữa luôn tươi mới.
  


Trong  quy trình sản xuất, Sữa Biomil được sử dụng công nghệ cao kết hợp công thức sinh học nên có hạn dùng 3 năm mà không cần đến chất bảo quản. Sữa đạt tiêu chuẩn quốc tế trước khi được bày bán ở thị trường Việt Nam đã được Bộ Y Tế kiểm định chặt chẽ nên các Ba Mẹ hoàn toàn yên tâm nhé.

Hỏi: "Làm sao tôi biết được liệu mình có BỊ LỪA ĐẢO hay không?" Tôi chưa từng mua hàng online nên cảm thấy không yên tâm lắm, lấy gì để đảm bảo cho tôi?

Trả lời: Có lẽ là câu hỏi mà tôi nhận được nhiều nhất từ các Ba Mẹ lần đầu tiên tìm hiểu sản phẩm sữa công thức sinh học BIOMIL và LADYMIL.

Mọi người thường nghĩ môi trường internet rất dễ LỪA ĐẢO, nhưng thực ra không phải vậy. "Tiếng lành đồn GẦN, tiếng xấu đồn XA".  Đây chính là nguyên nhân  mà hầu hết tất cả các vụ bán hàng lừa đảo trên internet đều bị phanh phui NGAY LẬP TỨC.

Tuy nhiên, tôi cũng hiểu được tâm lý LO SỢ của khách hàng khi mua hàng online.  Nên để đảm bảo an toàn TUYỆT ĐỐI cho các BA MẸ khi mua hàng của công ty, Bạn sẽ không phải thanh toán tiền trước. Bạn chỉ cần tìm hiểu sản phẩm, yêu cầu tư vấn và đặt hàng.

Công ty sẽ xác nhận và liên hệ giao hàng tận nơi MIỄN PHÍ cước vận chuyển theo yêu cầu của bạn. Chỉ khi nhận hàng và kiểm tra đầy đủ bạn mới thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. AN TOÀN tuyệt đối phải không bạn?

 YES, TÔI MUA NGAY


Hỏi: Hiện nay, hàng nhái hàng giả nhiều quá, làm sao để phân biệt hàng thật của Cty?

Trả lời: Sữa công thức sinh học BIOMIL được nhập khẩu chính thức từ Tập Đoàn FASSKA của Bỉ và đã được bộ y tế Việt Nam kiểm nghiệm và xác nhận công bố phù hợp quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khi mua sản phẩm sữa Ladymil/Biomil các Ba Mẹ nhớ kiểm tra Hộp sữa của Biomil có 3 nắp: Trên cùng là nắp nhựa mền, bên trong là nắp bằng thiếc, và trong cùng là nắp màng chống khui phải còn nguyên. Sau đó Ba Mẹ hãy xem dưới đáy hộp sữa là ngày sản xuất và hạn sử dụng được DẬP NỔI không thể tẩy xóa và làm giả.Ngoài ra chị có thể nhìn vào mã vạch của sản phẩm để biết nguồn gốc xuất xứ chị nhé. Mã vạch của Bỉ sẽ bắt đầu với con số từ 540-549; Pháp 30-37; Đức 400-440; Việt Nam bắt đầu là 893.

Các Ba Mẹ yên tâm rồi chứ. Hãy gọi ngay số 0909.76.25.78 hoặc 093.79.79.287 để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Hỏi: Tôi không ở TP.HCM làm sao mua sữa BIOMIL được?

Trả lời: Bạn đừng lo lắng về khoảng cách vì chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn MIỄN PHÍ trên toàn khu vực Phía Nam (từ Khánh Hòa trở vào). Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi số: 0909.76.25.78 hoặc 0937979287 Sữa BIOMIL sẽ xuất hiện ngay cửa nhà bạn và mang niềm vui hạnh phúc đến cho gia đình bạn!

Giờ thì bạn AN TÂM rồi chứ? Hãy thoải mái MUA và DÙNG Biomil đi nhé!

Chúc bạn và gia đình luôn VUI VẺ, HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG! YES, TÔI MUA NGAY


Bạn Cần TƯ VẤN Kỹ Hơn Về Sản Phẩm, Vui Lòng Để Lại Số Điện Thoại, Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại Để Tiết Kiệm Tiền Cho Bạn


date

6 nhận xét to “GIẢI ĐÁP THẮC MẮC NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP”

 1. Unknown
  08:10 17 tháng 9, 2016

  Be nha minh duoc 4 tuoi.be bi tso bon thg xuyen minh uong khoang may hop thi be se duoc cai thien tinh trang bon vay ban

 1. Cara Mudah Menghasilkan Uang Dari Internet Tanpa Modal
  12:58 4 tháng 12, 2016

  Greetings admin
  I like your topic, after reading your article very helpful at all and can be a source of reference Cara Mudah Menghasilkan Uang Dari Internet Tanpa Modal. I hope others can feel the same benefits as me I will wait for your next article updates. Thank you for sharing

 1. Nặc danh
  16:52 27 tháng 4, 2017

  tre 4 thang co uong được biomil plus 2 k a

 1. Unknown
  04:24 25 tháng 10, 2017

  mình mới mua một hộp 400gr . loại cho bé từ 6÷12 tháng. nhưng mình thắc mắc tại sao sau khi bé uống xong thì lại còn sót lại hạt lợn cợn. nhỏ li ti. tại sao vậy ạ.

 1. Unknown
  18:07 21 tháng 7, 2018

  Bạn này có câu hỏi giống y mình. K hiểu sao luôn

 1. Unknown
  05:49 15 tháng 11, 2019

  Mình cho con uống cũng thấy như vâyh khi hỏi nhân viên thì họ nói đó là dưỡng chất của sữa.khó hiểu...

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status