BIOMIL Plus: Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

-------------------------------------

Sau một thời gian uống sữa này em thấy bé có vẻ cao hơn vì mấy cái quần của bé tự nhiên ngắn hết trơn. Con em là con gái, cao lên thật là tuyệt.

Hôm đi mua sữa cho con, em được bạn bán hàng giới thiệt về sữa CÔNG THỨC SINH HỌC BIOMIL, em chưa hiểu gì nhiều nên em về nghiên cứu rất nhiều trên các trang web và diễn đàn. Em thấy có nhiều mẹ dùng nên sau đó cũng quyết định mua thử về cho bé nhà em dùng.

Khi mở lon sữa ra, em thấy sữa thơm rất tự nhiên, hạt sữa thì mịn màng, óng mượt và tơi, em pha uống thử thấy vị rất dễ uống, dịu nhẹ chứ không béo ngấy như mấy loại sữa trước mà em cho em em dùng. Bé nhà em cũng chịu uống luôn mà không nhằn nhằn như trước.

Sau một thời gian uống sữa này em thấy bé có vẻ cao hơn vì mấy cái quần của bé tự nhiên ngắn hết trơn. Con em là con gái, cao lên thật là tuyệt .

Em cũng giới thiệu cho mấy đứa cháu trong nhà em uống luôn, bé nào cũng chịu uống và tăng trưởng rất tốt. Gia đình em bây giờ đến nhà ai có trẻ con cũng thấy sữa Biomil hết.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Trang, Quận Bình Tân, TPHCM


YES, TÔI MUA NGAY“Từ khi chuyển sang sữa Biomil, bé nhà em uống ngon lành hơn mà thấy nhanh nhẹn hơn hẳn. Em yên tâm lắm, từ giờ em trung thành với sữa này luôn thôi.”

Em sinh con đầu lòng nên vợ chồng em rất kĩ lưỡng trong việc chọn sữa cho cháu. Em chỉ tin dùng sữa ngoại thôi, các mẹ đừng ném đá em nhé vì em vẫn tin vào quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng của họ. Mà em tìm mua sữa xách tay luôn í.

Nhưng không hiểu sao con nhà em lười uống sữa lắm, cứ phải đè ra đổ vào mới được, rầu lắm các mẹ ạ. Hôm đó có anh bạn ông xã em mang đến tặng cho bé nhà em 1 hộp Biomil nhập nguyên lon từ Bỉ, em cho bé uống thử xem sao, không ngờ bé lại chịu uống. Mừng quá, em lên mạng tìm hiểu rất kĩ về sữa này thì thấy hay thật.

Em quyết định đổi sữa này luôn vì chất lượng tốt quá chừng, quy trình sản xuất khép kín, nguyên liệu tươi sạch, công thức sinh học và KHÔNG CÓ CHẤT BẢO QUẢN mà lại dễ mua hơn những loại sữa xách tay em đang mua.

Từ khi chuyển sang sữa Biomil, bé nhà em uống ngon lành hơn mà thấy nhanh nhẹn hơn hẳn. Em yên tâm lắm, từ giờ em trung thành với sữa này luôn thôi.

Chị Hoàng Phúc, Nhân viên kế toán tại TPHCM


 YES, TÔI MUA NGAY


“Sau khi uống 1 tháng, em thấy bé ăn uống tốt hơn, cân nặng bắt đầu nhích lên được một chút. Và sau 3 tháng thì kết quả làm cả nhà chồng nhà em bất ngờ, bé tự ăn uống được, trông có da có thịt hẳn lên…”


Em nuôi con lần đầu nên còn chưa có kinh nghiệm. Không biết có phải vì vậy mà cu Bo nhà em cứ còi cọc hơn những bé cùng tuổi trong xóm, em rất buồn. Em không tiếc tiền mua những loại sữa tốt nhất cho con, rồi cả sữa dành cho trẻ biếng ăn nhưng không hiểu sao khi uống sữa đó mà con em vẫn cứ biếng ăn như thường.

Em thì đang sống cùng gia đình nhà chồng nên nhiều khi em bị áp lực nhiều lắm vì tội “không biết nuôi con” của mình. Em thường kể cho mấy chị trong văn phòng về nỗi khổ của em, thế rồi em được chị trưởng phòng khuyên em cho bé uống sữa BIOMIL đi, vì chị ấy nói sữa này tốt lắm.

Em cũng đành liều đổi dù em biết thể nào em cũng bị mẹ chồng la “chưa thấy sữa quảng cáo trên tivi”, mà em kệ vì đằng nào em cũng bị la nhiều lần rồi. Em cũng chỉ mong sao lần này con em chịu cho em đỡ vất vả.

May thế nào cu Bo nhà em vốn khó tính vậy lại thích uống sữa này. Đến giờ mà em chưa kịp pha thế nào cu cậu cũng làm mình làm mẩy đòi sữa. Chưa kể sau khi uống 1 tháng, em thấy bé ăn uống tốt hơn, cân nặng bắt đầu nhích lên được một chút. Và sau 3 tháng thì kết quả làm cả nhà chồng nhà em bất ngờ, bé tự ăn uống được, trông có da có thịt hẳn lên.

Quan trọng nữa là em hết bị nói là “không biết nuôi con”. Em cám ơn sữa Biomil nhiều lắm J

Chị Lê Thị Ngọc Trân, Mẹ Cu Bo, NVVP tại TPHCM


 YES, TÔI MUA NGAYHai bé nhà mình rất thích uống, lần nào cũng uống hết luôn. Quan trọng hơn nữa là bé tiêu hóa rất tốt, không hề bị táo bónphát triển chiều cao, chiều rộng cứ đều đều. Mình rất an tâm. Cám ơn BIOMIL rất nhiều.”


Mình là mẹ của 2 bé và mình luôn rất kĩ lưỡng trong việc chọn sữa cho con. Nói thật là nhiều khi mình rất stress về vấn đề này vì có quá nhiều loại sữa trên thị trường. Con mình thì tương đối khó uống sữa, mình đã từng đổi qua rất nhiều loại sữa cho bé đầu nhà mình, nhưng thú thực chưa có dòng sữa nào mình hài lòng hoàn toàn. Có loại bé uống lên cân thì lại táo bón, loại bé uống không táo bón thì lại không tăng cân …Có loại thì bé không thích uống luôn.

Chính vì vậy mà mình luôn nghiên cứu rất kĩ về sữa trước khi quyết định cho con uống. Nhưng thực lòng mình vẫn chưa tìm ra một dòng sữa mà không khiến mình còn băn khoăn gì cho đến khi mình được chị bạn đồng nghiệp giới thiệu về dòng sữa CÔNG THỨC SINH HỌC BIOMIL.

Cũng theo thói quen, mình tìm hiểm rất kĩ và mình đã bị thuyết phục vì những vấn đề con mình đang gặp với sữa khác thì có vẻ Biomil giúp bé được. Tuy nhiên, mình vẫn còn hơi nghi ngờ nhưng mình vẫn quyết định mua về cho con dùng vì có một yếu tố đó là sữa được lấy từ những con bò SẠCH. Vì mình vẫn luôn mong muốn nguồn thực phẩm mà con mình ăn uống hàng ngày phải SẠCH.

Khi cho bé dùng chừng 2 tuần thì mình biết quyết định lựa chọn này của mình hoàn toàn chính xác. “Hai bé nhà mình rất thích uống, lần nào cũng uống hết luôn. Quan trọng hơn nữa là bé tiêu hóa rất tốt, không hề bị táo bónphát triển chiều cao, chiều rộng cứ đều đều. Mình rất an tâm. Cám ơn BIOMIL rất nhiều.”


 YES, TÔI MUA NGAY
Bạn Có Muốn Con Mình Trông LANH LỢI Hơn Hẳn Những Đứa Trẻ Con Nhà Hàng Xóm Không?


Lúc đầu tôi vẫn còn nghi ngờ và thực sự băn khoan về giá. Đứng trước sự lựa chọn với một bên là giá rẻ hơn, khuyến mại nhiều hơn, được hưởng nhiều quyền lợi hơn, và cùng số tiền đó có thể mua được nhiều hơn tôi cũng rất băn khoăn.

Nhưng khi trông thấy con mình dùng sữa BIOMIL trông có vẻ LANH LỢI HƠN mấy đứa trẻ con nhà hàng xóm, tôi thấy thật hãnh diện vì mình đã LỰA CHỌN ĐÚNG và làm được điều tốt đẹp nhất cho con mình.

Tôi thấy mình là một người mẹ thật THÔNG THÁI. Bạn có muốn con mình trông LANH LỢI hơn hẳn những đứa trẻ con nhà hàng xóm không? Hãy mua sữa BIOMIL cho con mình dùng NGAY HÔM NAY và cảm nhận NGAY sự khác biệt nhé.

Chị Hà, Mẹ Bé Hà Anh 3 tuổi. Thư ký Tòa Án, Bắc Giang

 YES, TÔI MUA NGAY


Bỗng Dưng Con Tôi HÊT TÁO BÓN!


Tôi sinh con đầu lòng nên không có nhiều kinh nghiệm. Thật không may là tôi sinh mổ nên không có sữa cho con bú và cháu phải uống sữa công thức ngay từ khi mới lọt lòng. Đây quả là một thiệt thòi lớn đối với cả tôi và cháu bé.

Mấy ngày cháu còn ở viện cùng với mẹ, cháu vẫn uống sữa đều đặn và đi cầu bình thường nên tôi có phần yên tâm. Nhưng khi cháu về nhà cùng với mẹ được gần 1 tuần rồi mà tôi không thấy cháu đi cầu gì hết, mặc dù cháu vẫn uống sữa bình thường.

Khoảng hơn một ngày sau thấy cháu bắt đầu khó chịu và quấy khóc. Tôi rất lo lắng và kiểm tra thì thấy bụng của cháu rất cứng và đầy. Cháu cảm thấy ấm ách và muốn đi ngoài nhưng có vẻ như cháu không thể tự đi được. Cháu cố ưỡn cong người lên đê dặn mà không tài nào đi nổi.

Vợ chồng tôi lo lắng quá đưa cháu đi khám bác sĩ thì được bác sĩ cho mua một ống thuốc kích thích đi cầu để làm mềm phân cho cháu dễ đi hơn. Sau khoảng 5 phút bơm thuốc cho cháu, cháu bắt đầu dặn và khóc, cháu càng dặn càng khóc to và rồi nó cũng ra được.

Ngoại trừ phần đầu được làm mềm ra, con lại phần trong cứ gọi là “cứng như thép”. Nhìn con đi cầu xong mà cả mẹ lẫn con đều khóc. Bây giờ thì tôi mới thực sự hiểu được nỗi khổ của những người bị táo bón.

Thật may mắn cho tôi, khi tôi kể chuyện này cho bà chị dâu tôi nghe, chị ấy khuyên tôi dùng sữa BIOMIL cho cháu. Tôi hoàn toàn tin tưởng chị tôi và mua về cho con tôi dùng. Thật là kỳ lạ, mới sau một ngày cháu dùng BIOMIL, cháu đã đi cầu thật dễ dàng và đều đặn.

Nhờ đó mà cháu ăn ngon ngủ yên hơn. Ban ngày chơi cũng vui vẻ không còn quấy khóc như trước nữa. Thật là may mắn cho tôi vì đã có BIOMIL. Cảm ơn BIOMIL, cảm ơn chị dâu rất nhiều, người chị tốt nhất của tôi.

Nếu bé nào đang gặp khó khăn trong việc đi cầu giống cún con nhà mình, Mẹ hãy thử dùng Sữa BIOMIL cho bé xem sao? Đảm bảo Hiệu nghiệm lắm đấy! Các mẹ cứ thử rồi sẽ thấy!

Chị Chính, Mẹ bé Thái An 4tháng tuổi. Kế Toán, Bình Dương
 YES, TÔI MUA NGAY
Bé Không Còn Bị TƯA LƯỠI Nữa, Ăn Ngon Hơn, Ngủ Ngon Hơn, Và Vui Vẻ Hơn


Trước khi sanh cháu tôi bị tai nạn và phải dùng thuốc kháng sinh rất nhiều. Khi sanh cháu xong tôi vẫn tiếp tục phải dùng kháng sinh, nên không có sữa cho con tôi và cháu phải uống sữa ngoài hoàn toàn. Trong tháng đầu tiên, bé rất ngoan, cứ ăn xong lại ngủ. Được cái cháu rất háu ăn, cứ khi tỉnh dậy mà mẹ chưa pha sữa kịp là bé khóc dé lên. Mỗi lần như vây tôi lại loàng quàng làm đổ cả sữa ra ngoài.

Qua tháng thứ 2 nhu cầu ngủ của bé dường như giảm hẳn. Bé thức nhiều hơn, đòi chơi nhiều hơn và đòi ăn cũng nhiều hơn. Và vẫn còn nguyên tính háu ăn như tháng trước (cái này không giống Ba, không giống mẹ, không biết giống ai nữa).

Cứ mỗi khi đói chưa kịp pha sữa là lại khóc dé lên trông thật tội nghiệp. Mỗi lần cháu khóc tôi để ý thấy rằng lưỡi của cháu dường như là có những mảng bám màu trắng như váng sữa bám chặt vào lưỡi tạo thành từng mảng trông rất dơ. Tôi thấy nó mỗi ngày một nhiều lên nên rất lo lắng không biết đo là cái gì.

Tôi đem chuyện này hỏi người anh tôi làm Bác sĩ thì được biết đó là những mảng bám được gọi là “tưa lưỡi”, Anh giải thích rằng tưa lưỡi thường xuyên xuất hiện đối với trẻ, nhất là những bé không được bú sữa mẹ hoàn toàn.

Trẻ bị tưa lưỡi đa số do các nguyên nhân phổ biến như nhiễm nấm hoặc virus. Tưa lưỡi ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sẽ làm cho trẻ khó chịu và biếng ăn vì xuất hiện những màng giả màu trắng ở lưỡi của trẻ gây vướng víu. Bệnh không nguy hiểm nhưng gây ảnh hưởng đến việc ăn uống của các bé.

Và anh đã khuyên tôi dùng sữa công thức sinh học BIOMIL cho bé để khắc phục tình trạng này. Vì anh nói đây là loại sữa công thức sinh học có các thành phần dinh dưỡng giống với sữa mẹ nhất nên nó sẽ khắc phục được những hạn chế khi trẻ không được bú sữa mẹ gây ra.

Tôi hoàn toàn tin tưởng anh và mua sữa BIOMIL cho bé dùng. Thật đúng như lời anh tôi nói, bé không còn bị tưa lưỡi nữa, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, và vui vẻ hơn. Mẹ Có Thấy Con Mình Bị TƯA LƯỠI Không? Hãy cho cháu dùng thử sữa BIOMIL xem sao?

Chị Hảo, Mẹ Cu Bin, Giáo Viên, Lào Cai

 YES, TÔI MUA NGAY


Còn Ai Khác Muốn Con Mình CAO HƠN?


Trước đây tôi cho con mình uống sữa dành riêng cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng, vì bé có vẻ không được tăng cân đều như những đứa trẻ khác. Khi đó tôi thấy cháu có tăng cân và bế nặng tay hơn.

Nhưng có một điều làm tôi cứ băn khoăn hoài là hơn 6 tháng trời, cháu không tăng được ½ cm chiều cao nào. Điều này cũng khiến tôi hơi lo lăng vì cháu là con gái mà nuôi hoài không thấy dài ra thì mai mốt làm sao thành “Chân Dài” được.

Tình cờ tôi được người em tặng một lon sữa công thức sinh học BIOMIL có nguồn gốc từ BỈ. Nói thiệt trước giờ, em không dám cho cháu uống sữa CHÂU ÂU vì lo giá cao quá không đủ tiền. Với lại có nhiều người nói với em là sữa CHÂU ÂU không hợp với chế độ dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam nên em cứ băn khoăn hoài không cho bé uống.

Nhưng phần là sữa được tặng, mà khi để ở nhà trông thấy lon sữa rất đẹp cháu thích quá cứ đòi uống thử nên mẹ đành chịu bé. Thật kỳ lạ là, khi mở lon sữa này ra em thấy mùi sữa tỏa ra rất thơm, khác hẳn với những lon sữa em đã từng mua trước đó. Nhìn vào thì thấy hạt sữa mìn màng hơn, mượt mà hơn, trông màu sữa óng ánh rất thích mắt.

Và khi pha sữa tình cờ chạm tay vào hạt sữa thấy cảm giác thật mịnh màng khó tả, khác hẳn những hạt sữa mà em đã từng chạm tay vào. Điều đặc biệt ở đây là, khi cho cháu uống thử rồi, cháu rất thích, cứ đòi mẹ cho uống sữa BIOMIL này.

Thấy cháu thích quá, em đành hỏi cậu em xem giá cả thế nào mua ở đâu. Thì thật là không thể tin nổi, giá sữa cũng same same giống sữa sản suất tại Việt Nam mà em đang dùng, và mua cũng rất dễ chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin là sữa sẽ được giao tân nhà, khỏi phải mất công chạy đi mua các mẹ ạ, nên em quyết định đổi sữa cho bé từ đó.

 YES, TÔI MUA NGAY
Từ khi dùng sữa BIOMIL rồi, đến nay cũng được gần một năm rồi. Thấy bé uống sữa rất ngon làm mẹ cũng thấy vui lây. Và em con vui hơn nhiều nữa là mỗi tháng đưa cháu đi khám sức khỏe định kỳ, không những thấy cháu TĂNG CÂN mà còn TĂNG CHIỀU CAO đều đặn.

Nhìn cô nàng mình thon thon không mũm mĩm như nhiều đứa trẻ khác nhưng khi bế thấy rất nặng tay và sờ thịt rất chắc (hình như nhiều nạc hihi.) mà mẹ cứ thấy vui vui tự cho mình là lựa chọn đúng.

Đặc biệt hơn nữa khi thấy bé chơi cùng với những đứa trẻ cùng trang lứa, rõ ràng nhìn thấy dóng chân con mình dài hơn hẳn (không biết có phải con hát mẹ khen không mà thấy con mình “Chân Dài” đẹp quá). Các mẹ có muốn con mình Cao Hơn không? Hãy cho bé dùng thử Sữa BIOMIL như em nhé. Có thể các mẹ cũng thích đấy!

Chị Hương, Mẹ Bé Sally 2 tuổi, Giám Đốc KD, TP.HCM


 YES, TÔI MUA NGAY

date

2 nhận xét to “Ý KIẾN KHÁCH HÀNG”

  1. Unknown
    20:30 22 tháng 9, 2017

    mình mới đổi sang bio cho con mà thấy hạt sữa k được tơi mịn và có màu vàng sậm hơn sữa trước của con mình, như vậy có sao k các mẹ?

  1. Unknown
    07:17 22 tháng 10, 2017

    Mình pha sữa mà lúc nào cũng ko thay tan hết ko biết có sao ko nua. Ko biết con uống vậy có hấp thu hết chất ko

Leave a Reply:

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.SuaBiomil.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.SuaBiomil.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status